Phát hiện bé trai tử vong sau 9 ngày mất tích

(PLVN) - Bé trai mất tích 9 ngày mới được phát hiện tử vong trên dòng suối dưới chân núi Chứa Chan ở Đồng Nai...

Khu vực phát hiện thi thể bé trai. Ảnh: VietNamNet.

Khu vực phát hiện thi thể bé trai. Ảnh: VietNamNet.

Thông tin ban đầu, sáng nay, 15/9, một người dân đã phát hiện thi thể một bé trai tại dòng suối dưới chân núi Chứa Chan, xã Xuân Thọ (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai). Người bé không có quần áo, thi thể đang phân hủy.

Sự việc được trình báo Công an xã. Người nhà xác định nạn nhân là bé T.V.T.K (4 tuổi), mất tích từ trưa 6/9, qua chiếc vòng đeo tay và một số dấu hiệu đặc biệt khác.

Chân núi Chưa Chan cách nhà bé K khoảng 1km. Nhiều ngày qua, gia đình và hàng xóm cùng lực lượng chức năng địa phương tổ chức tìm kiếm bé trên nhiều tuyến đường, khu vực núi Chứa Chan và ở các hồ nước trên địa bàn xã nhưng không có kết quả. 

Cha bé K đi biển, chưa biết con mất do gia đình không liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

Bé K chậm phát triển so với bạn bè đồng lứa. Mẹ K cho biết, bé rất thích ra vườn hoặc ra đầu đường chơi. Sợ bé bị tai nạn, gia đình đã làm hàng rào ngăn lối ra. Có thể bé đã trốn đi chơi khi mọi người không để ý.

Người dân địa phương cho rằng, khả năng bé K đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói. Hôm qua mưa lớn, có thể thi thể bị trôi xuống suối.

Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của bé K vẫn đang được Công an huyện Xuân Lộc phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm