Phát hiện hai thi thể trôi dạt vào bờ biển tại Thanh Hoá

(PLVN) - Hai thi thể trôi dạt vào bờ biển ở huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) được người dân phát hiện, báo cơ quan chức năng.

Phát hiện hai thi thể trôi dạt vào bờ biển tại Thanh Hoá

Chiều ngày 4/8, tin từ UBND huyện Quảng Xương cho biết, người dân địa phương đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển, nhiều khả năng là các nạn nhân mất tích do mưa lũ vừa qua.

Cụ thể, khoảng 15h cùng ngày, người dân thôn 1, xã Quảng Lưu (huyện Quảng Xương) bất ngờ phát hiện 1 thi thể bé trai khoảng 1 tuổi lẫn bùn đất.

Người dân đã báo lên chính quyền địa phương. Ghi nhận tại hiện trường, thi thể bé trai tái nhợt không có quần áo, trên người dính nhiều bùn đất. 

Người dân khi phát hiện ra thi thể bé đã đặt bé lên tấm bạt, tiến hành tắm rửa sạch sẽ, thắp hương cầu cho linh hồn bé siêu thoát.

Cùng thời điểm, tại thôn 10, xã Quảng Thái (huyện Quảng Xương), người dân cũng phát hiện thi thể một nam thanh niên. Cơ thể nạn nhân dính bùn, bị nhiều vết va đập, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Ông Trần Anh Chung, Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương, cho biết sau khi nhận thông tin, công an đã đến để xác định nguyên nhân, danh tính và thông báo cho người thân của các nạn nhân được biết.

Sau bão Wipha, Thanh Hóa là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất với 3 người chết, 13 nạn nhân mất tích, hàng chục căn nhà bị sập và lũ cuốn. Hiện Thanh Hóa vẫn còn nhiều địa bàn bị cô lập, gồm: Xã Mường Lý, Nhi Sơn, Phù Nhi và hai bản của xã Tam Trung.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm