Phát hiện thai nhi 6 tháng tuổi bị vứt trong thùng rác

(PLO) - Khoảng 21h00 một người phụ nữ quét rác tên Hương đã phát hiện một xác thai nhi khoảng 6 tháng tuổi được vứt trong thùng rác, ở số 155 đường Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Ngay lập tức sau đó cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Người đi đường mua đồ chơi, cùng vứt tiền xuống khi gặp cảnh tượng này.

Người đi đường mua đồ chơi, cùng vứt tiền xuống khi gặp cảnh tượng này.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết thai nhi tầm 6 tháng tuổi đã có hình dạng đầy đủ, bị vứt trong thùng rác. Theo suy đoán của một người dân chứng kiến sự việc cho biết: "Chắc người mẹ uống thuốc để đẩy thai nhi ra ngoài rồi mang vứt vào thùng rác".
Người phụ nữ tên Hương cùng người dân gần đó đang khâm lượm cho đứa bé. 
Hiện tại người dân khu vực cùng cơ quan chức năng đã mua tiểu về để khâm lượm thi thể cháu bé và cầu khấn. Cơ quan chức năng cho biết họ sẽ đưa thi thể cháu bé về bệnh viện Bạch Mai để tạm, sau khi làm hợp đồng với nhà tang lễ Phùng Hưng thì sẽ chôn cất đứa bé.
Nhiều người đi đường cũng không khỏi bàng hoàng và xuýt xa, thương xót đứa bé. "Người cần con thì không có, người lại đưa con đi vứt một cách tàn nhẫn" - một người đi đường qua dừng xe lại chứng kiến vụ việc thốt lên.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm