Phát hiện vợ sắp cưới vẫn cặp với người có vợ

Em nói giờ xác định lấy tôi thì chỉ yêu thương mình tôi, sẽ chăm sóc tốt cho gia đình tôi, cắt đứt liên lạc với người kia.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Tôi và em quen nhau trong một lễ cưới của chị họ em. Khi đó em vẫn còn là một cô sinh viên cao đẳng, còn tôi là sinh viên đại học mới tốt nghiệp. Sau đó tôi đã xin được vào một công ty của nước ngoài, dù công việc bận rộn nhưng ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện cho em. Một thời gian quen nhau chúng tôi đã dành tình cảm cho nhau, em cũng dẫn tôi về nhà giới thiệu với gia đình. Tình cảm của tôi và em rất tốt đẹp, tôi hạnh phúc khi có em.
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Vì điều kiện công việc nên tôi được cử đi nước ngoài làm, em rất buồn nhưng vẫn ủng hộ tôi đi. Em nói nếu giữ tôi ở lại thì em là người ích kỷ, còn em cho tôi đi thì sẽ rất buồn. Nhưng nếu cho tôi đi cũng tốt vì cuộc sống sau này của hai đứa sẽ khá hơn rất nhiều. Cuối cùng tôi cũng đã quyết định đi, ở một đất nước xa lạ nên điều kiện công việc áp lực hơn rất nhiều. 
Tôi vẫn ngày ngày đi làm về gọi cho em, biết em là sinh viên năm cuối nên chỉ giới hạn gọi cho em đến 9 giờ tối để em còn học tập. Sau hơn một năm tôi cũng hoàn thành công tác, được lên chức phó phòng và trở về quê hương làm việc còn em cũng tốt nghiệp và xin được vào một công ty ở Hưng Yên. Tôi rất vui mừng hạnh phúc, bảo em là tôi trở về rồi làm lễ cưới.
Trước ngày tôi trở về em có điện sang, nói em không còn là một cô gái hoàn hảo. Em xin lỗi và mong tôi tha thứ, em nói đã yêu và đi quá giới hạn với một người trước khi quen tôi. Tôi cũng không quan trọng chuyện ấy, bảo mình yêu nhau ở hiện tại thì hãy sống thật hạnh phúc và vun đắp cho tương lai. Sau khi trở về tôi đã đưa gia đình xuống nói chuyện với nhà em.
Rồi một hôm tôi vô tình đọc được tin nhắn bạn trai cũ của em nhắn. Tôi hỏi em nói hai người đã yêu nhau 2 năm, người kia hơn em 10 tuổi, sau đó đi lấy vợ. Vì người đó là mối tình đầu của em nên khi đi lấy vợ em vẫn âm thầm ở bên anh ta suốt 2 năm nữa, mỗi tuần hai người ở với nhau một ngày. Em nói giờ xác định lấy tôi thì chỉ yêu thương mình tôi, sẽ chăm sóc tốt cho gia đình tôi, cắt đứt liên lạc với người kia. 
Tôi thật sự thấy choáng váng khi biết em là người như vậy. Tôi sốc lắm, chỉ còn một tháng nữa chúng tôi tổ chức lễ cưới, giờ không biết nên làm như thế nào?
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ Giáo dục và Đào tạo thừa nhận trách nhiệm về sách giáo khoa môn Tiếng Việt lớp 1

Bộ Giáo dục và Đào tạo thừa nhận trách nhiệm về sách giáo khoa môn Tiếng Việt lớp 1

(PLVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội về vấn đề sách giáo khoa năm học 2020 - 2021, trong đó, thừa nhận, "một số điểm chưa phù hợp trong sách giáo khoa môn Tiếng Việt lớp 1 của bộ sách Cánh Diều có trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng thẩm định và tác giả".
Đọc thêm