Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh đã đến thăm hỏi cô giáo Thuỷ bị choáng ngất

(PLO) - Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (Trường THCS Duy Ninh, H.Quảng Ninh, Quảng Bình) phải đi cấp cứu ở bệnh viện, chiều nay (28/11), Sở đã cử lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh đến thăm hỏi và nắm thông tin cụ thể.

Cô Thủy khi vào cấp cứu tại bệnh viện (ảnh Viết Thắng)

Cô Thủy khi vào cấp cứu tại bệnh viện (ảnh Viết Thắng)

Theo thông tin từ phía gia đình, cô Thủy đang chăm con nhỏ 10 tháng tuổi và cháu đang bị bệnh thủy đậu. Do áp lực dư luận nên mấy ngày nay cô Thuỷ bỏ ăn, dẫn đến kiệt sức, choáng ngất giữa nhà. Cô Thủy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh.

Khi lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh đến thăm, cô Thuỷ đã trò chuyện được bình thường và cho biết bị mệt do kiệt sức, chứ không phải cô định tự tử như một số thông tin hiểu nhầm. 

Trước đó, như báo chí đã thông tin, trong buổi học chiều 19/11, em H.L.N (học lớp 6.2 do cô Thủy chủ nhiệm) đã bị 23 bạn cùng lớp và cô Thủy tát tổng cộng 231 cái vào má, phải nhập viện điều trị.  Ngày 26/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án “hành hạ người khác” xảy ra tại Trường THCS Duy Ninh để điều tra, làm rõ.

Cũng trong  ngày hôm nay (28/11), trả lời thắc mắc của cử tri về vụ việc này, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Việc cô giáo dùng hình phạt cho học sinh tát học sinh 231 cái tại Quảng Bình là hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo”" và quan điểm của Bộ là không thể chấp nhận  những giáo viên có hành vi như vậy. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm