Phóng viên bị nạn vụ sạt lở Rào Trăng được tìm thấy thi thể đúng ngày sinh nhật

(PLVN) - Thi thể 13 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn trên đường cứu hộ sạt lở Thủy Điện Rào Trăng 3 đã được tìm thấy hôm qua, 15/10, đúng ngày sinh nhật của 1 cán bộ trong số đó.

Phóng viên bị nạn vụ sạt lở Rào Trăng được tìm thấy thi thể đúng ngày sinh nhật

Cán bộ trên là anh Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền, Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế. Thi thể anh được tìm thấy vào ngày sinh nhật thứ 52 của anh.

Trên Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế luôn dành một góc để gửi thiệp chúc mừng "sinh nhật trong tháng" cho cán bộ, nhân viên. "Chúc mừng sinh nhật đồng chí Phạm Văn Hướng, ngày 15/10/1968", hình ảnh tấm thiệp màu đỏ, bên dưới là dòng chữ, khiến bất cứ ai xem qua cũng cảm thấy xót xa. 

Sạt lở Rào Trăng 3: Xót xa thi thể phóng viên được tìm thấy vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Ngày tìm thấy anh Phạm Văn Hướng và 12 cán bộ, cũng là ngày sinh nhật anh (Ảnh chụp màn hình)

Như PLVN đã đưa tin, chiều 12/10, xảy ra sự cố sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 (địa chỉ tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) khiến một số công nhân làm ở nhà điều hành bị mắc kẹt.

Nhận được tin báo từ người dân, các lực lượng cứu hộ đã được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế khẩn trương điều động vào hiện trường.

Ban chỉ huy quân sự huyện Phong Điền cử đoàn công tác cứu hộ gồm 21 người tiếp cận hiện trường để tiến hành giải cứu người mặc kẹt.

Đoàn di chuyển đến Trạm số 7 Ban quản lý sông Bồ (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế). Do địa hình hiểm trở và thời tiết xấu, đoàn đã bám đá, bò đường để trườn qua những điểm sạt lở.

Đoàn nghỉ chân tại Trạm kiểm lâm 67. Quả đồi bên đường bất ngờ sạt xuống, vùi lấp 13 thành viên trong đoàn.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm