Rơi xuống ao tưới cà phê, 3 anh em đuối nước thương tâm

(PLVN) - Nhóm trẻ rủ nhau chơi gần ao tưới cà phê sau nhà thì bị rơi xuống nước. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 bé đều không qua khỏi.

Ao nước nơi 3 bé gặp nạn.

Ao nước nơi 3 bé gặp nạn.

Ba trẻ bị đuối nước tử vong là T.Ng.B.A (5 tuổi), N.G.H (6 tuổi) và N.A.K (6 tuổi, cùng ngụ tại ấp 4, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Cả 3 em đều đang theo học tại Trường mầm non Sông Ray (phân hiệu ấp 4).

Theo thông tin từ gia đình bé B.A, chiều 13/4, sau khi được cha mẹ đón ở trường về và cho ăn nhẹ, các bé tự chơi với nhau quanh nhà. Một lúc sau, không thấy các bé đâu nên người nhà các bé đổ đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Lúc này, em ruột của B.A (2 tuổi) chạy về báo cho người lớn việc các anh của mình bị té xuống ao tưới cà phê sau nhà. Sau khi vớt 3 bé lên bờ, mọi người đưa nạn nhân ra Trạm y tế xã Sông Ray rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Mỹ nhưng cả 3 bé đã tử vong.

Trong 3 nạn nhân, có 2 cháu là anh em trong một gia đình, cháu còn lại là hàng xóm. Gia đình 3 bé đều rất khó khăn, mẹ của các bé ở nhà, còn cha đi làm mướn, công việc không ổn định.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm