Sự cố bất ngờ trên "sân khấu đếm ngược" Hà Nội phút Giao thừa

Tối 31/12 tại Hà Nội, khi vừa bước sang giây phút đầu tiên của năm 2016, hệ thống pháo bông của sân khấu Yamaha Countdown vừa cháy thì cũng là lúc một tiếng nổ lớn từ phía những quả bóng bay kèm theo những ngọn lửa lớn trùm lên góc sân khấu.

Khoảnh khắc ngọn lửa bùng lên khiến các nghệ sỹ trên sân khấu giật mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khoảnh khắc ngọn lửa bùng lên khiến các nghệ sỹ trên sân khấu giật mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Rất may sự việc xảy ra quá nhanh nên những người ở dưới không biết nên không xảy ra tình trạng hỗn loạn. Một số tình nguyện viên đứng gần đó bị bỏng đã được đưa về Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để làm rõ nguyên nhân và sơ cứu tại chỗ.
Trong tối giao thừa (31/12), riêng khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm có tới 3 sân khấu Countdown tập trung hàng ngàn người đến theo dõi, trong đó sân khấu của Yamaha nằm ở trước mặt Nhà hát lớn. 
 Một tình nguyện viên bị bỏng đã được đưa về công an phường Tràng Tiền để sơ cứu. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Sự việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng đã dấy lên sự nghi ngại của nhiều người trong công tác đảm bảo an toàn khi tổ chức chương trình tương tự.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tâm sự của phi công trẻ đi ship đồ ăn qua ngày

Tâm sự của phi công trẻ đi ship đồ ăn qua ngày

Từng là nghề “hot” nhất, song Covid-19 đã biến phi công trở thành nghề mất giá nhất thế giới chỉ sau 1 năm bùng phát. Cơn ác mộng của những người đeo đuổi giấc mơ bầu trời dự báo sẽ còn kéo dài thêm nhiều năm nữa.
Đọc thêm