Thái Bình: Phát hiện khách tử vong sau 3 ngày đến thuê phòng

(PLVN) - Sau khi thấy khách vào nghỉ nhiều ngày, không ra khỏi phòng và có mùi lạ, nhân viên khách sạn phá cửa kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong. 

Khách sạn nơi phát hiện vụ việc.

Khách sạn nơi phát hiện vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 12/11, nhân viên một khách sạn tại phường Tiền Phong (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) phát hiện có mùi hôi phát ra từ khu vực phòng 703 nên đã báo cho quản lý tại đây.

Sau khi gọi cửa nhiều lần không được, các nhân viên quyết định phá cửa phòng để kiểm tra thì phát hiện người đàn ông thuê phòng này đã tử vong.

Danh tính nạn nhận được xác định là ông P.T.K (39 tuổi, trú tổ 6, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), đang công tác tại Ban chính sách, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình, mang quân hàm thiếu tá. 

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết sau khi phát hiện vụ việc, Công an TP Thái Bình đã tham gia bảo vệ, khám nghiệm hiện trường sau đó bàn giao lại hồ sơ cho Tỉnh đội Thái Bình theo thẩm quyền.

Liên quan đến vụ việc, nhân viên tại khách sạn cho biết, vào 22h45 ngày 9/11, ông K tới khách sạn trên để thuê phòng và ở đây cho đến khi nhân viên khách sạn phát hiện ông này tử vong trong phòng vào sáng 12/11. Quá trình thuê phòng và ở tại khách sạn, nhân viên ở đây không thấy ông K có biểu hiện bất thường.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm