Thày trò Ánh Viên: “Chúng tôi chưa chiến thắng gì cả!”

(PLO) - Mặc dù có nhiều thành tích lẫy lừng được báo chí quốc tế nể phục, nhưng thày trò HLV Đặng Anh Tuấn và “kình ngư” Ánh Viên chỉ cho rằng SEAGAMES chỉ là sàn đấu tập trước khi hướng tới những sân đấu lớn hơn. 
Thông tin được chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến 2 giờ đồng hồ của hai thày trò với bạn đọc Tinngan.vn - trang thông tin tổng hợp của Viettel - chiều ngày 13/6/2015 tại TP HCM. Tại đây, cả hai người đã thể hiện những quan niệm bất ngờ về thành công cũng như sự khổ luyện để đi đến chiến thắng. 

“Mỗi buổi sáng thức dậy, chúng ta là con số 0. Mọi công việc làm từ sáng đến tối sẽ là một con số điền thêm vào đằng trước con số 0 ấy. Bởi vậy, nếu chúng ta đi chậm là chúng ta thua. Nếu dừng là chúng ta thất bại”, thày Đặng Anh Tuấn chia sẻ. 
Đối với Ánh Viên, cô gái khẳng định mọi điều vẫn còn ở phía trước, và hiện tại chỉ tập trung cho một mục đích duy nhất là bơi. Cô gái 19 tuổi cho rằng nếu muốn thành công, thì phải tập trung cao độ, khổ luyện không ngừng và cố gắng. Khi đã thành công thì có mọi thứ khác. Thậm chí hiện tại có thể cô không biết đi xe, không biết sử dụng điện thoại,… Ánh Viên cũng cho rằng: “Nếu em không biết sử dụng điện thoại, thì cũng không phải em lạc hậu. Việc em bơi được ở Châu Á, ở thế giới thì em nghĩ mình không lạc hậu”.
Cô chia sẻ ước mơ của mình là tấm Huy chương Vàng Olympic, vì thế những thành tích ấn tượng từ trước đến giờ cô luôn chưa bao giờ nghĩ mình thành công. Đồng nghĩa với điều đó là việc cô sẽ tiếp tục luyện tập và thi đấu 7 ngày/tuần. 
Trong vòng 2 giờ, cuộc nói chuyện của “tiểu kình ngư” Ánh Viên đã thu hút hàng nghìn câu hỏi của người hâm mộ. Đại diện Viettel đã thay mặt người hâm mộ và bạn đọc gửi tặng HLV Đặng Tuấn Anh và Ánh Viên 2 chiếc sim với tài khoảng 60 triệu đồng/chiếc để thày trò tiện việc liên lạc trong quá trình thi đấu và di chuyển dày đặc của mình, cũng như chia sẻ niềm vui chiến thắng với gia đình và người hâm mộ Việt Nam. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tìm hướng xử lý ùn tắc nghiêm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tìm hướng xử lý ùn tắc nghiêm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất

(PLVN) - Trước việc nhiều ngày qua, tại khu vực soi chiếu an ninh sân bay Tân Sơn Nhất bị ùn tắc nghiêm trọng, hôm nay (20/4), Bộ GTVT đã triệu tập cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan, tìm hiểu nguyên nhân cũng như hướng xử lý tại sân bay Tân Sơn Nhất.ùn t
Đọc thêm