Thi thể nạn nhân mất tích trong vụ sụt cát khi đang khai thác titan đã được tìm thấy

Audio PLVN
(PLVN) - Ngày 23/6, thi thể anh Ngô Văn H mất tích trong vụ sụt cát ngày 21/6 tại mỏ khai thác titan trên địa bàn xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã được tìm thấy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sụt cát khiến anh H tử vong và 4 người khác bị thương

Hiện trường nơi xảy ra vụ sụt cát khiến anh H tử vong và 4 người khác bị thương

Ngày 23/6, UBND xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Ngô Văn H (SN 1981, trú xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy) mất tích trong vụ sụt cát khi đang khai thác titan tại mỏ titan trên địa bàn xã Sen Thủy.

Theo đó, sau hai ngày tích cực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh H ở độ sâu khoảng 3m so với bề mặt hố cát. Thi thể anh H ngay sau khi tìm thấy đã được đưa về gia đình để lo mai táng.

Về phía đơn vị chủ mỏ khai thác titan là Xí nghiệp khai thác khoáng sản Sen Thủy, thuộc Công ty Cổ phần XNK Quảng Bình trước mắt đã hỗ trợ gia đình 40 triệu đồng. Lãnh đạo công ty này cũng cho biết sẽ trao đổi với gia đình nạn nhân để hỗ trợ thêm sau khi lo xong hậu sự.

Như Báo PLVN đã đưa tin, vào ngày 21/6, tại mỏ khai thác titan của Xí nghiệp khai thác khoáng sản Sen Thủy, thuộc Công ty cổ phần XNK Quảng Bình (đóng tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đã xảy ra vụ sụt cát trong lúc khai thác titan.

Hậu quả vụ tai nạn khiến anh Ngô Văn H (SN 1981, trú xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy) mất tích và 4 người khác bị thương. 4 người bị thương bao gồm các anh Hồ Văn Cường (SN 1974), Nguyễn Hồng Quân (SN 1973), Nguyễn Văn Quang (SN 1986) và Trần Văn Đức (SN 1990) cùng trú tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Sau khi nhập viện điều trị, sức khỏe của 4 người bị thương đã dần ổn định.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm