Thương tâm hai chị em ruột cùng bé gái té suối đuối nước

(PLVN) - 3 học sinh tiểu học xã Vĩnh Sơn ra khe nước gần nhà văn hóa thôn chơi thì không may rơi xuống nước, chết đuối. Trong đó, có hai chị em ruột.

Lực lượng chức năng làm thủ tục để đưa các em về mai táng.

Lực lượng chức năng làm thủ tục để đưa các em về mai táng.

Tối 9/9, người dân và lực lượng tìm kiếm cứu nạn xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) đã vớt được thi thể ba trẻ em. Đó là em Đ.T.Ng. (9 tuổi), Đ.T.N. (6 tuổi, em gái của Ng) và Đ.T.L. (8 tuổi), cùng trú xã Vĩnh Sơn.

Người dân tổ chức tìm kiếm 3 học sinh bị đuối nước 
Khe suối nơi 3 cháu bé đuối nước thương tâm 

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 phút chiều cùng ngày, trong lúc được nghỉ học, ba em học sinh này đến khu vực nhà văn hóa ở gần cầu Khe Ngang, thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Sơn để chơi. Lúc này, ba em không may rớt xuống khe suối nhưng không ai phát hiện. Chiều muộn, không thấy con về nhà, gia đình các em tá hỏa đi tìm thì phát hiện cả ba em đã tử vong dưới khe nước. 

Được biết, các em là học sinh trường Tiểu học xã Vĩnh Sơn.

Sau khi sự việc xảy ra, tối cùng ngày lãnh đạo xã Vĩnh Sơn cùng các cán bộ đã đến động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với các gia đình. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão số 8 sẽ đi vào biển Đông

Khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão số 8 sẽ đi vào biển Đông

(PLVN) -  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 20/10, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão (có tên quốc tế là Saudel). Dự báo, trong khoảng đêm nay (20/10) đến sáng sớm 21/10, bão Saudel sẽ đi vào biển Đông và là cơn bão số 8 ảnh hưởng đến nước ta trong mùa bão lũ năm nay. 
Đọc thêm