Tìm kiếm nam thanh niên mất tích khi đang tắm biển

(PLVN) - Khi đang tắm biển, anh Quảng không may bị sóng cuốn trôi, cơ quan chức năng đang triển khai lực lượng và phương tiện tích cực tìm kiếm.

Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Trưa 28/5, ông Nguyễn Minh Quang, Chủ tịch UBND xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, xã này đang phối hợp với lực lượng cứu hộ của huyện Bố Trạch và Bộ đội biên phòng tìm kiếm một nam thanh niên mất tích khi đang tắm biển.

Cụ thể, vào khoảng 9h hôm nay, 28/5, anh Lê Văn Quảng (SN 2000, trú thôn 1 Lâm Trạch, huyện Bố Trạch) đến bãi biển xã Trung Trạch để tắm. Trong lúc tắm, anh Quảng không may bị sóng cuốn trôi.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của huyện Bố Trạch, xã Trung Trạch và Đồn Biên phòng Lý Hòa nhanh chóng huy động lực lượng và phương tiện để tìm kiếm.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Cùng chuyên mục
Xem xét đình chỉ chức vụ Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh

Xem xét đình chỉ chức vụ Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh

(PLVN) - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội xem xét tạm thời đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) đối với ông Nguyễn Văn Thanh, để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đọc thêm