Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 sau 3 ngày bị lũ cuốn trôi

(PLO) - Nạn nhân là em Lê Hồ Mạnh C. (học sinh lớp 9/7 trường THCS Chu Văn An), trú tại đường An Dương Vương, phường Xuân Phú, TP. Huế, sau 3 ngày bị lũ cuốn trôi đã được tìm thấy tại khu vực gần Trường THCS Nguyễn Tri Phương (TP.Huế), cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 20 mét.

Hiện trường nơi nạn nhân được tìm thấy

Hiện trường nơi nạn nhân được tìm thấy

Ngày 10/11, bà Lê Thị Thùy Trang (48 tuổi) mẹ của nạn nhân cho biết gia đình đã tìm thi thể của em C. sau gần ba ngày nỗ lực tìm kiếm.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 5/11, em C. cùng một số bạn học lội lụt về nhà khi đến đoạn gần Trường THCS Nguyễn Tri Phương thì thấy những chiếc rổ đang nổi lềnh bềnh trên nước, vì tính hiếu kì nên C. đã đi ra cố với lấy những chiếc rổ nhưng không may đã bị sẩy chân và bị nước lũ cuốn trôi, thấy sợ nên những người bạn của C. chỉ biết kêu la cầu cứu những người xung quanh, nghe tiêu kêu cứu, một số người đã chạy đến nhưng C. đã bị dòng nước chảy xiết cuốn đi mất. Ngay sau đó, sự việc đã được người dân nhanh chóng báo cho lực lượng Công an phường Xuân phú (TP. Huế) xuống khu vực xảy ra tai nạn để tổ chức tìm kiếm, với hi vọng tìm được em C. nhưng sau nhiều giờ liền mọi nổ lực tìm kiếm vẫn không có kết quả.

Nỗi buồn bao trùm lên khuôn mặt người mẹ

Khi nhận được tin dữ con trai bị nước lũ cuốn trôi, ngay lập tức gia đình đã kêu gọi mọi người trong gia đình cùng bà con lối xóm tổ chức tìm kiếm thi thể con mình. Sau hơn một ngày ròng tìm kiếm nhưng tung tích của con trai vẫn bặt vô âm tính. Đến khoảng 7h ngày 7/11, khi mọi người đang trong cơn tuyệt vọng thì anh  Hoàng Xuân Hòa (41 tuổi) người nhà nạn nhân đã phát hiện thi thể của C. cách khu vực gặp nạn khoảng 20 mét. Sau đó gia đình đã nhanh chóng thông tin cho lực lượng chức năng làm thủ kiểm tra thi thể để đưa con mình về gia đình an táng.

Gia đình của nạn nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhiều năm liền nằm trọng diện hộ nghèo. Nguồn thu nhập chính của gia đình là từ việc thu mua ve chai của chị Trang.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tiếp tục hỗ trợ giáo viên mầm non mới ra trường

Tiếp tục hỗ trợ giáo viên mầm non mới ra trường

(PLVN) - Là đề xuất của Sở GD-ĐT TP HCM trong báo cáo gửi UBND TP đánh giá tác động về chính sách hỗ trợ giáo dục mầm non TP giai đoạn 2014-2020. Mục tiêu của đề xuất này là giúp đội ngũ giáo viên mới ra trường yên tâm công tác; giáo viên tự trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp, có sáng tạo, tích cực trong tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.
Đọc thêm