Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cửa Việt tự tử

(PLVN) - Sau hơn 2 ngày mất tích nơi cửa biển, ở vị trí dưới chân cầu Cửa Việt, thi thể nam thanh niên trẻ được người dân phát hiện nổi trên mặt nước, cách địa điểm mất tích không xa.

Xe máy cùng một số vật dụng của nạn nhân được để lại trên cầu Cửa Việt

Xe máy cùng một số vật dụng của nạn nhân được để lại trên cầu Cửa Việt

Theo đó, vào lúc 7h sáng nay 9/5, người dân tại khu phố 1 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong, nổi lên mặt nước và dạt vào bờ.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, và xác định danh tính nạn nhân là P.T.L (SN 1995, trú tại khu phố 8, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh).

Như PLVN đã thông tin, trước đó, vào 5h sáng ngày 7/5, P.T.L được người dân phát hiện đang chới với dưới chân cầu Cửa Việt rồi chìm dưới nước mất tích. Ở trên cầu Cửa Việt, thanh niên này có để lại xe máy và một số vật dụng cá nhân khác.

Ngay sau đó, các lực lượng gồm: Đồn Biên phòng Triệu Vân, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị, cảnh sát biển, kiểm ngư... cùng người dân địa phương đã có mặt tại hiện trường, huy động tàu và giăng lưới, nỗ lực tìm kiếm nạn nhân ở từng địa điểm của cửa biển Cửa Việt, nhưng vẫn không tìm thấy.

Hiện thi thể nạn nhân đã được người thân đưa về nhà làm lễ an táng.

Cùng chuyên mục
Hà Nội dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

Hà Nội dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

(PLVN) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 3-12, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký, ban hành Công văn hỏa tốc và Công điện khẩn số 08, chỉ đạo các biện pháp cấp thiết phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nội.


Đọc thêm