Tìm thấy thi thể nữ sinh mặc đồng phục trên sông Sài Gòn

(PLVN) - Thi thể nữ sinh được tìm thấy khi lẫn trong đám lục bình trôi trên sông Sài Gòn.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân.

Trưa 18/12, nhiều người dân đang đi dưới chân cầu Phú Long (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương) hoảng hồn phát hiện một thi thể lẫn trong đám lục bình, trôi trên sông Sài Gòn. Địa điểm này cách nơi nạn nhân nhảy xuống sông khoảng 300m. Thi thể nạn nhân bắt đầu phân hủy.

Ngay sau đó, người dân kéo thi thể này vào bờ, đồng thời thông báo với cơ quan chức năng.

Nạn nhân là nữ, trên người mặc đồ thể dục của một trường THPT trên địa bàn thị xã Thuận An.

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng. Bước đầu xác định, nữ sinh mặc đồ thể dục nhảy cầu Phú Long cách đây 2 hôm.

Chứng kiến cảnh này, người thân của nạn nhân khóc ngất, ngã quỵ. Nhiều người dân cũng không cầm được nước mắt, Vietnamnet đưa tin.

Trước đó, khoảng 20h ngày 16/12, một nam công nhân trên đường về nhà thì thấy một nữ sinh khoảng 15 tuổi mặc đồ đồng phục thể dục leo lên lan can cầu Phú Long nhảy xuống sông Sài Gòn (đoạn qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nam thanh niên đã la lên và chạy đến can ngăn nhưng không kịp.

Nạn nhân sau đó được xác định là em V.T.H.D, học lớp 11 tại một trường THPT trên địa bàn. Thời gian gần đây, nữ sinh có nhiều biểu hiện bất thường.

Sáng ngày xảy ra sự việc, trường tổ chức thi nhưng nữ sinh không tham dự.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm