Tổng cục Du lịch Hàn Quốc công bố cuộc thi “Relive Your Korea Trip”

(PLVN) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc vừa chính thức công bố các tiêu chí và điều kiện cuộc thi “Relive Your Korea Trip”. Đây là ý tưởng nnhằm kích cầu du lịch của Hàn Quốc sau khi bị hụt giảm sâu về doanh số do ảnh hưởng của dịch Covid -19. 

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc công bố cuộc thi “Relive Your Korea Trip”

Trong bối cảnh du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19, nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO tổ chức cuộc thi “Relive Your Korea Trip”.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/4 đến ngày 24/5/2020 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc với 500 giải thưởng, tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng, trong đó có 100 giải đặc biệt là Điện thoại Samsung Galaxy S20. Kết quả cuộc thi được công bố ngày 15/6/2020.

Những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết hay và đặc sắc nhất thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc do chính người dự thi hay của bạn bè, người thân nhưng không được vi pham bản quyền tác giả, sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải. 

Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc – ông Park Jong Sun, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) - chia sẻ: “Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, một Hàn Quốc mà ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng, lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp. Sau đại dịch Covid-19 này, Hàn Quốc mong chờ được đón chào du khách đến khám phá với nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn”. 

Thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được đăng tải lên website và fanpage tiếng Anh và tiếng Việt của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc: www.visitkorea.or.kr hoặc www.visitkorea.org.vn

Được biết, Hàn Quốc ghi nhận thời điểm bùng phát dịch COVID-19 vào giữa tháng 2/2020 đến nay. Hiện Hàn Quốc đang dần từng bước kiểm soát được dịch bệnh và từ vị trí quốc gia có số người nhiễm bệnh cao thứ 2 thế giới sau Trung Quốc hồi tháng 2, tính đến 28/4/2020, Hàn Quốc chỉ ghi nhận hơn 10.700 ca bệnh với số lượng ca nhiễm mới phát hiện ngày càng ở mức thấp. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm