Trao học bổng 1 tỉ đồng cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam

(PLVN) - Mới đây, SonKim Land vừa trao tặng 20 phần học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng đến các em học sinh tỉnh Quảng Nam.

Đây là các em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng vì lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My thuộc khu vực Quảng Nam.

Những phần học bổng này sẽ được trao đến các em học sinh bị mất cha mẹ và người thân từ đợt bão lụt miền Trung tháng 10 năm ngoái, các gia đình bị ảnh hưởng nặng (mất nhà, tài sản, sinh kế), các em trong hộ gia đình đông con, và các học sinh thuộc diện khó khăn nhưng chưa nhận được bất kỳ hỗ trợ nào.

SonKim Land trao tặng học bổng cho học sinh nghèo 

Hướng đến mục tiêu  bền vững, những học bổng được SonKim Land trao tặng sẽ được gửi dưới dạng sổ tiết kiệm, để số tiền này được sử dụng hợp lý cho các em.

Với mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, SonKim Land hi vọng hỗ trợ các em phần nào cho đến khi hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông.

Đặc biệt, Công ty chọn thời điểm trước Tết Nguyên đán để trao tặng với mong muốn các em có một cái Tết đủ đầy cũng như có động lực học tập hơn cho năm mới.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm