“Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới” chính thức ra mắt

(PLO) - Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (Ban Tổ chức Trung ương) kết hợp với Báo Doanh nghiệp và Thương hiệu đã tổ chức họp báo ra mắt "Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới".

“Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới” chính thức ra mắt

"Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển Nông thôn mới" ra đời. Trung tâm được Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu đặt tên nhằm mục đích tập hợp và tranh thủ sự ủng hộ rộng rãi bằng tâm huyết và kiến thức của các nhà chính trị, nhà kinh tế, nhà khoa học, các văn nghệ sỹ, các nhà hảo tâm… trong nước và nước ngoài, góp phần thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về xây dựng, phát triển nông thôn mới theo hướng hiện đại, với bước đột phá là đẩy nhanh, đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ tiên tiến, hiện đại… 
Mục tiêu cao cả của Trung tâm là hỗ trợ những người nông dân nghèo biết cách và quyết tâm làm giàu trên chính quê hương mình nhờ sự nỗ lực lao động sáng tạo, cần mẫn, hiện thực hóa khát vọng thay đổi vận mệnh, góp phần đổi thay nhanh chóng nông thôn Việt Nam. 
Bà Lê Thị Hằng - Tổng giám đốc Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển Nông thôn mới chính thức được bổ nhiệm trở thành Đại sứ thiện chí vì sự nghiệp phát triển nông thôn mới.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm