Vụ lật xe khách ở Quảng Bình: Đã có 13 người tử vong

(PLVN) - Chiều 26/7, thông tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết, hiện đã có 13 người tử vong trong vụ tai nạn lật xe khách tại cầu Trạ Ang, đường Hồ Chí Minh nhánh Tây huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Trong số các nạn nhân tử vong có 9 người tử vong tại hiện trường, 4 người tử vong tại bệnh viện Cu Ba - Đồng Hới và 27 người đang cấp cứu tại bệnh viện này. Có 3 người đang nguy kịch tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe du lịch mang BKS 73B - 009.25 (chưa rõ danh tính lái xe chở khách) trên đường đến tham quan công viên Ozo, khi đến đoạn ngầm Trạ Ang thì bị lật.

Trên xe có khoảng 40 người, phần lớn có độ tuổi từ 45 - 47 tuổi, trú tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

Hiện ngành Y tế tỉnh Quảng Bình đang cố gắng hết sức để cứu chữa các nạn nhân bị thương.

PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ tại nạn.

Cùng chuyên mục
Khởi công tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

Khởi công tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

(PLVN) - Sáng 30/9, tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận), Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ khởi công dự án thành phần Vĩnh Hảo - Phan Thiết thuộc dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đến dự và phát lệnh chính thức khởi công xây dựng.
Đọc thêm