Xác minh clip người cha nghi ép con gái uống thuốc độc

(PLVN) - Trên mạng xã hội xuất hiện clip người cha nghi ép con uống thuốc độc vì giận vợ. Công an phường Tam Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã đến bệnh viện lấy lời khai của người đàn ông trên.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Ngày 21/12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 4 phút với nội dung cha ép con gái 3 tuổi uống thuốc độc tự tử. Trong clip, người cha tự quay tại một cánh đồng trống. Người này nói với con gái: "Đi chết nha", rồi đổ chai thuốc màu xanh ra ly và ép con gái uống, sau đó tự mình uống hết chai nước. 

Bé gái lắc đầu rồi ném ly nước xuống đất. Chưa dừng lại, người đàn ông kêu con gái ăn bánh và rót thêm một ly nước đưa bé gái uống. Lúc này, bé gái liên tục lắc đầu, đẩy tay người đàn ông ra và la lên không uống. Tuy nhiên, người đàn ông một tay giữ gáy, tay kia đổ ly nước vào miệng khiến bé gái bật khóc. Người đàn ông nói "có nửa nắp à, đủ chết thôi con" rồi tự động tu chai nước.

Thậm chí, ngay sau đó, trên trang facebook được cho là của người cha cũng đăng tải hình ảnh chục cô con gái kèm dòng chia sẻ "Vĩnh biệt đại gia đình, từ đây không còn bé... với cha nữa".

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận thể hiện sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Theo xác minh ban đầu, người đàn ông trong clip là H.V.T (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom và con gái H.L.N.H (3 tuổi).

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, xác nhận vào tối 20/12, bé gái 3 tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người cha khai với các bác sĩ tại khoa cấp cứu "trong lúc đi đường thì bị một nhóm người bịt mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu".

Các bác sĩ tiến hành súc rửa dạ dày cho bé nhưng không xác định có thuốc trừ sâu. Đến chiều cùng ngày, sức khỏe bé vẫn ổn và hiện đang được các bác sĩ chăm sóc. Hiện sức khỏe của ông T ổn, kết quả thử không phát hiện độc tố trong người.

Tuy nhiên, do H.V.T khai bị người khác bắt ép uống thuốc trừ sâu, đồng thời xuất hiện đoạn clip trên mạng nên nhân viên bệnh viện nghi ngờ đã giữ lại và báo công an.

Công an phường Tam Hòa đã đến bệnh viện và lấy lời khai của H.V.T để điều tra, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm