Xe khách về Hà Nội du lịch mắc kẹt trong gầm cầu Long Biên

(PLO) - Không chú ý giới hạn chiều cao khi qua gầm cầu Long Biên (Hà Nội), chiếc xe khách bị mắc kẹt trong gầm cầu.

Xe khách về Hà Nội du lịch mắc kẹt trong gầm cầu Long Biên

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 1/5, chiếc xe khách giường nằm chất lượng cao của nhà xe Hồng Thái có BKS: 76B – 005.35 đang đi theo hướng cầu Chương Dương về Yên Phụ. Khi qua đoạn gầm cầu Long Biên, chiếc xe khách này đã bị kẹt dưới gầm cầu.
Chiếc xe khách mắc kẹt trong gầm cầu Long Biên khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp khó khăn. 
Tại hiện trường, phần máy điều hòa trên trần xe khách bị vỡ vụn do va chạm với các thanh ngang của cầu Long Biên. Lái xe và phụ xe đang cố gắng khắc phục sự việc.
Nguyên nhân được xác định là do tài xế không chú ý biển báo giới hạn chiều cao được phép lưu thông qua gầm cầu Long Biên đã dẫn ra tình trạng trên. 
Được biết, chiếc xe khách này đang chở đoàn 32 người từ Quảng Ngãi ra Hà Nội đi du lịch. Lái xe là anh Đặng Quang Hưng, 36 tuổi, quê ở Quảng Ngãi.
Trong lúc xảy ra sự việc, hành khách vẫn còn ngồi trên xe. Rất may, sự việc chỉ làm cho mọi người hoảng sợ chứ không có ai bị thương vong.
Lực lượng CSGT đã có mặt để phân luồn giao thông. Sau hơn 30 phút, sự việc đã được giải quyết. Các phương tiện lưu thông bình thường qua đây.
Một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường: 
Phần đầu chiếc xe khách đã xuôi vào quá 2/3 gầm cầu và dừng lại. 
Biển báo giới hạn chiều cao cho các phương tiện qua gầm cầu là 3m.

Phần máy điều hòa và trần xe đều bị hư hỏng nặng. 
Hạ hơi của các bánh xe để di chuyển xe ra khỏi gầm cầu. 
Theo người dân cho biết, đây không phải là vụ việc đầu tiên xảy ra ở gầm cầu này. Có 2 biển báo giới hạn chiều cao khác nhau khi qua gầm cầu. Nếu lái xe không để ý thì nguy cơ tai nạn rất lớn. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm