Xe máy tông trâu, cả người và trâu cùng tử nạn

(PLO) - Đang lưu thông trên đường trong đêm khuya, nam thanh niên bất ngờ đâm vào con trâu đứng giữa đường, khiến cả người và trâu cùng chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h ngày 21/9, trên đường Tản Đà, phường Hương Sơ, TP. Huế.

Vào thời điểm trên, anh Cao Văn Tính (SN 1994, trú tại phường Hương Vinh, TP. Huế) điều khiển xe máy mang BKS 75 D1-163.54 chở theo một người phía sau, lưu thông trên đường Tản Đà theo hướng từ phường Hương Sơ về phường Hương Toàn (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên- Huế).

Khi xe anh Tính đang chạy với tốc độ khá cao thì xuất hiện một con trâu đứng giữa đường, do quá bất ngờ nên xe anh Tính đã đâm mạnh vào con trâu.

Cú tông mạnh khiến anh Tính và con trâu tử vong tại chỗ. Còn người đi cùng nạn nhân bị thương.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Bi hài học lớp 1 cùng con

Bi hài học lớp 1 cùng con

(PLVN) - Ngày nay, con đi học lớp 1 là cả một đoạn trường gian nan đối với phụ huynh! Sau khi cả năm chạy ngược xuôi, huy động các mối quan hệ, tiền bạc lo cho con một môi trường học theo ý nguyện và tiêu chí của gia đình như: trường điểm, cô giáo giỏi… Cuộc chiến của các vị phụ huynh thực sự bắt đầu khi vật lộn từng ngày với nhiệm vụ dạy con học bài. Và từ đó xuất hiện những câu chuyện “dở khóc, dở cười” mà chỉ có “người trong cuộc” mới thấm...
Đọc thêm