Xót xa cảnh bố bị liệt, mẹ câm điếc không mua nổi quan tài cho con 2 tuổi

(PLVN) - Trong giờ trưa, ba mẹ không để ý, bé Thắng tự đi chơi và không may trượt chân ở khu vực ao nước gần nhà dẫn đến đuối nước thương tâm.

Hàng xóm đến chia buồn và chung tay lo hậu sự cho cháu Thắng.

Hàng xóm đến chia buồn và chung tay lo hậu sự cho cháu Thắng.

Khoảng 13h30 ngày 2/8, không thấy con trai là cháu Đinh Đức Thắng (2 tuổi) ở nhà, Cao Thị Lam (thôn Thanh Liêm, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) vội vã đi tìm.

Khi ra khu vực ao cách nhà chừng 50m, chị Lam tá hỏa phát hiện con trai nổi lên trên mặt nước. Ngay sau đó, cháu Thắng nhanh chóng được người dân đưa lên bờ và tích cực dùng các biện pháp cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

 Khu vực nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

“Gia đình cháu bé xấu số thuộc diện đặc biệt khó khăn. Bố cháu là anh Đinh Xuân Đại bị liệt bẩm sinh, mẹ cháu Thắng thì bị câm và điếc bẩm sinh. Căn nhà nhỏ hiện tại của anh chị là do bà con làng xóm vận động, gom góp làm nên”, bà Cao Thị Thanh Lệ, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Minh Hóa cho biết.

Hội Chữ thập đỏ huyện Minh Hóa cùng các ban, ngành địa phương đang vận động các tấm lòng hảo tâm chung tay giúp gia đình mua quan tài, đồ mai táng và lo hậu sự cho cháu Thắng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm