Đăng ảnh biển số '49.53' chủ xe bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội

(PLVN) - Chỉ sau tấm ảnh về biển số xe 37A-749.53, anh Lợi bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đó là biển số “đại hạn” nhưng chủ xe lại có quan niệm khác...

Bức ảnh chiếc xe biển số "đại hạn" nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Bức ảnh chiếc xe biển số "đại hạn" nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Ngày 3/11, anh Hoàng Hữu Lợi (trú tại Nghệ An), chủ nhân của chiếc xe có biển kiểm soát 37A-749.53, đăng ảnh chiếc xe với biển số "độc" lên diễn đàn của những người đi ô tô tại Nghệ An với dòng trạng thái hài hước “chỉ mong các cậu các mợ ra đường thì đi cẩn thận, tránh xa em ra thì càng tốt”. 

Dng trạng thái này lập tức nhận được sự quan tâm của cánh tài xế, bởi lẽ, trong quan niệm của nhiều người, biển số 49.53 là biển “đại hạn”. Trong khi một số người tỏ ý lo lắng cho chủ xe thì nhiều người hài hước đề cập đến những “phiền toái” vui vẻ mà tài xế có thể gặp phải khi điều khiển chiếc xe với biển số dễ nhận biết này để trốn vợ đi nhà nghỉ...

Anh Hoàng Hữu Lợi cho biết khá bất ngờ khi bấm trúng biển số xe này. Tuy nhiên, anh Lợi không cho rằng đó là biển số xấu, mà trái lại anh cảm thấy vui vẻ bởi mình sở hữu biển số “độc, lạ, dễ nhớ”. Anh chia sẻ không phải là người duy tâm mà luôn nhìn nhận và đánh giá mọi việc trên cơ sở khoa học. Bởi vậy, anh không quan tâm đến biển số xấu hay đẹp mà chỉ thấy vui vui vì bấm trúng biển số “độc” này.

Theo chủ biển xe 49.53, việc may rủi đối với mỗi con người, đặc biệt là trong quá trình tham gia giao thông không phải do tấm biển số quyết định, cũng không thể đoán trước được mà tổng hòa nhiều yếu tố, trong đó con người là quan trọng nhất. Tuy nhiên, anh cũng tự nhắc nhở mình phải cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Sự xuất hiện của biển số 49-53 này cũng được các thành viên OtoFun Nghệ An hài hước xem là “niềm vui vô bờ bến cho rất nhiều anh em ở TP Vinh nói riêng và toàn tỉnh Nghệ An nói chung”. Nhiều người đề nghị tặng chủ xe chương trình khuyến mãi bao gồm dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe, ăn uống, mua sắm đến... làm đẹp. Ngoài những dịch vụ được giảm giá 10-30%, anh Lợi còn có cơ hội được uống cà phê sáng trọn đời tại một quán cà phê ở TP Vinh.

Anh Hoàng Hữu Lợi cho biết bản thân rất vui và bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và "cánh" lái xe, đặc biệt khi là hàng loạt chương trình khuyến mãi được đưa ra. Anh cảm ơn và hi vọng mọi người sẽ giữ lời hứa, anh sẽ sẵn sàng đón nhận nó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm