Danh tính người điều khiển xe Maybach gây ra vụ tai nạn dưới hầm chung cư

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach đâm hàng loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element, phường Xuân La và đã xác định được người điều khiển phương tiện này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sự việc xảy ra khoảng hơn 4h sáng ngày 28/5. Lúc này, chủ ôtô Mercedes S560 Maybach biển số 55M1-xxxxx giao cho một nhân viên bảo vệ là trưởng ca, lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc. Do không quen xe nên nhân viên bảo vệ đã ấn mạnh vào chân ga khiến chiếc xe lao vào dãy xe máy, xe đạp điện và lao thẳng vào bốt bảo vệ. Vụ việc gây thiệt hại cho hơn 10 phương tiện chủ yêú là xe đạp điện và khiến 1 người bị thương.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ xử lý nhân viên bảo vệ với lỗi chưa có giấy phép lái xe và lo các trách nhiệm dân sự đền bù thiệt hại số xe bị hỏng sau va chạm.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, chủ xe ô tô Maybach không bắt nhân viên này bồi hoàn chi phí sửa xe.

Hiện vụ việ đang tiếp tục được làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Từ trái qua phải: Đối tượng Nguyễn Văn Phương và Hoàng Văn Tuyền. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.

Truy bắt 2 tên cướp liên tiếp gây án trên đường Bắc Giang

Trong khoảng 15 ngày, Phương và Tuyền đã gây ra 5 vụ “Cướp giật tài sản” tại các tuyến giao thông trên địa bàn TP Bắc Giang và các huyện Lục Nam, Yên Dũng. Các vụ cướp khiến dư luận hoang mang, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương...

Đọc thêm