ĐH Ngoại Thương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng CMCN 4.0

(PLVN) - Ngày 20/4 vừa qua, Khoa Sau đại học, Trường Đại học (ĐH) Ngoại thương đã tổ chức Ngày hội "Kết nối và Tư vấn tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ năm 2019"  nhằm cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp về các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Trường. Thông qua Ngày hội, các đơn vị trong trường cũng muốn lắng nghe những ý kiến của các cơ quan, doanh nghiệp về nhu cầu đào tạo của mình.
ĐH Ngoại Thương: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng CMCN 4.0 ảnh 1
Talk show “Không chỉ là tấm bằng” đưa đến những góc nhìn khác nhau về đào tạo sau đại học

Qua 25 năm tổ chức đào tạo sau đại học, Khoa Sau đại học và các khoa chuyên môn của Trường đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, với hơn 5000 học viên cao học và gần 300 tiến sĩ. Nhấn mạnh sự phát triển năng lực và kỹ năng làm việc, kỹ năng nghiên cứu chuyên sâu, các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của trường không ngừng đổi mới và hoàn thiện nhằm tiệm cận với chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cách mạng công nghiệp 4.0.

Với nhiều hoạt động phong phú, Ngày hội đã mang đến không khí vui tươi cho những người tham dự, tạo niềm tin cho các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển sinh của trường, cũng như giới thiệu cụ thể về các chương trình, sản phẩm đào tạo của Nhà trường.

Thông qua Ngày hội, các thí sinh, học viên cao học, cựu học viên cao học, nghiên cứu sinh và cựu nghiên cứu sinh của Nhà trường đã có cơ hội tốt để kết nối, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm