Đi bộ trên đường vắng, cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt khống chế hiếp dâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khi chị A đang đi bộ từ ngã tư đường huyện mới đến đoạn đường thuộc thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt không chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Nam  (SN 1990, trú tại thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) về hành vi hiếp dâm.

Đi bộ trên đường vắng, cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt khống chế hiếp dâm ảnh 1
 Đối tượng Võ Văn Nam tại Cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 18h30p, ngày 30/3, chị N.T.A (SN 2004, trú tại TX. Ba Đồn) đi bộ từ ngã tư đường huyện mới về hướng QL1A, khi đi đến đoạn đường thuộc thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch thì bị một nam thanh niên lạ mặt khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi đối tượng đang thực hiện hành vi hiếp dâm với chị A thì có một người dân ở khu vực đó phát hiện và hét lớn yêu cầu đối tượng thả chị A. Sau khi thấy người đân biết sự việc hô hoán, dọa đánh thì đối tượng nhanh chóng bỏ đi.

Tiếp nhận tin báo của bị hại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định đối tượng tình nghi thực hiện hành vi nói trên là Võ Văn Nam. Đấu tranh ban đầu, Võ Văn Nam đã khai nhận là người đã thực hiện hành vi đồi bại với chị A vào tối 30/3.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Trạch đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi*

Cùng chuyên mục

Đọc thêm