Carlsberg Việt Nam khai trương tour tham quan nhà máy bia

(PLO) - Ngày 12/10, nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập, Carlsberg Việt Nam chính thức khai trương tour tham quan nhà máy bia lớn nhất tại Khu Công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Tập đoàn Carlsberg tham quan nhà máy bia Phú Bài

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Tập đoàn Carlsberg tham quan nhà máy bia Phú Bài

 Đây là một tour đặc biệt mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách và công chúng, đặc biệt  được tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến tạo ra chất lượng hảo hạng của bia Huda, Huda Gold và các thương hiệu bia nổi tiếng khác của Carlsberg Việt Nam.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 25 năm hình thành & phát triển của Huda, thương hiệu bia rất phổ biến và được yêu thích nhất ở miền Trung.

Dự lễ khai trương sáng nay có ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Flemming Besenbacher, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Carlsberg, ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, cùng các quan chức địa phương và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên khắp cả nước.

Ấn tượng đầu tiên của bất kỳ du khách nào khi đến thăm nhà máy bia Carlsberg Việt Nam là thiết kế thanh lịch và hiện đại, đặc biệt với những điểm nhấn như Cổng Voi và ‘Những lời Vàng’ – được xem là biểu tượng đặc trưng của Carlsberg, nhằm truyền cảm hứng cho nhân viên nhà máy để nấu ra những ly bia với chất lượng tuyệt hảo tại nhà máy bia lớn nhất của Carlsberg Việt Nam.

Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng các thành tựu, và các sản phẩm phát triển theo từng mốc thời gian, từ nhà nấu bia và trải nghiệm tới 14 hương vị bia khác nhau.

Đến với nhà máy bia Carlsberg Việt Nam, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất bia theo tiêu chuẩn quốc tế của các nhãn hiệu bia nổi tiếng như Huda và Huda Gold và được thưởng thức bia tươi ngay tại nhà máy.

“Tôi rất vui mừng có mặt ở đây ngày hôm nay để cắt băng khai trương tour tham quan nhà máy bia Carlsberg Việt Nam. Như các bạn đã biết, bên cạnh việc mang những thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với các khách hàng, việc phát triển các thương hiệu mạnh của địa phương cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi kể từ khi Carlsberg đến Việt Nam. 
Chúng tôi tự hào về tất cả các nhãn hiệu, đặc biệt Huda, Huda Gold là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị bia rất Huế với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng tour tham quan nhà máy bia này sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào lớn khi được thưởng thức hương vị bia tiêu chuẩn quốc tế ngay trên mảnh đất quê hương miền Trung”, ông Flemming Besenbacher, Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg phát biểu. 

“25 năm chưa phải là một hành trình dài, nhưng chúng tôi tin rằng Huda sẽ tiến xa hơn nữa với nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng,” – ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Đến tham quan nhà máy bia Phú Bài, khách tham quan có thể cảm nhận được sự hoàn hảo của quy trình sản xuất bia mà Carlsberg đã theo đuổi trong suốt 168 năm qua. Đây sẽ là những khoảnh khắc đẹp và trải nghiệm không thể nào quên cho bất kì du khách nào khi đến thăm Huế và miền Trung của Việt Nam.

Cùng ngày, Carlsberg Việt Nam cũng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Huda - 25 năm hình thành và phát triển nhằm tôn vinh các khách hàng thân thiết và trung thành của Huda như lời tri ân dành cho họ vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Huda trong suốt 25 năm qua.

Từ ngày 12/10/2015, Tour tham quan chính thức mở cửa và hoạt động vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu (Buổi sáng: 9:00 – 11:00, Buổi chiều: 14:00 – 16:00) hàng tuần. Các cá nhân, tổ chức và khách du lịch quan tâm đến tour tham quan, xin vui lòng đăng ký trước bằng cách gọi đến số (054) 3850164 – máy lẻ 112 hoặc truy cập vào trang web www.carlsbergvietnam.vn để tải xuống mẫu đăng ký hoặc thông qua các công ty du lịch tại Huế./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm