Đến VietABank để vay gói ưu đãi 500 tỷ

(PLO) - Lãi suất hấp dẫn, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, đơn giản, được hỗ trợ  tối đa là những điểm nổi bật của Gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ đồng được VietABank triển khai dành cho Khách hàng cá nhân. Chương trình được triển khai từ ngày 28/10/2014 đến ngày 26/12/2014.

Đến VietABank để vay gói ưu đãi 500 tỷ

Nguồn vốn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng cuối năm luôn là vấn đề lớn đối với cá nhân. Gói ưu dãi tín dụng 500 tỷ sẽ mang đến nguồn vốn giá rẻ, nhiều ưu đãi để giải quyết nhu cầu này. Đây là một trong các hoạt động của chương trình “Đồng hành cùng khát vọng” mà VietABank triển khai. 
Theo đó, khách hàng cá nhân khi có nhu cầu mua ô tô, sửa chữa nhà, xây nhà, mua nhà sản xuất kinh doanh, tiêu dùng… sẽ được VietABank tư vấn và hướng dẫn các thủ tục vay.  Mức lãi suất áp dụng cho chương trình rất ưu đãi, cụ thể: Lãi suất là 7,99%/năm cố định 03 tháng đầu tiên; Lãi suất điều chỉnh những tháng tiếp theo sẽ bằng lãi suất huy động 13 tháng (%/năm) + 3.5%/năm. Dịch vụ Đăng kí vay online tại website: www.vietabank.com.vn của VietABank sẽ hỗ trợ những bước đầu tiên cho khách hàng tiếp cận chương trình này.
Với Gói cho vay 500 tỷ đồng, VietABank kỳ vọng sẽ cung ứng cho thị trường một nguồn vốn ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của cá nhân trong đời sống thường ngày. Ngay khi có nhu cầu, khách hàng sẽ được nhân viên VietABank tư vấn cụ thể về hồ sơ, thủ tục và cách hoạch định phương án trả nợ thích hợp. 
Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc liên hệ: 08 38 211 456, ext: 127.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm