Huế: Ký kết tài trợ tại Festival Huế 2016

(PLO) - Chiều ngày 14/12, tại hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Ban tổ chức Festival Huế 2016 và Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Quảng cáo  Lê Nguyễn.

Đại diện Ban tổ chức Festival Huế 2016 và Nhà Tài trợ ký kết hợp đồng

Đại diện Ban tổ chức Festival Huế 2016 và Nhà Tài trợ ký kết hợp đồng

Tham dự Lễ ký kết, về phía tỉnh TT- Huế có ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2016; ông Chế Công Chung– Phó Trưởng ban Thường trực BTC Festival Huế 2016, Giám đốc Trung tâm Festival Huế. Về phía nhà tài trợ có ông Lê Đức Tốn, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Quảng cáo và Trang trí nội thất Lê Nguyễn

Qua 8 kỳ được tổ chức, Festival Huế có sức lan tỏa rộng lớn, thu hút hàng triệu lượt người tham gia mỗi năm. Đặc biệt, Festival Huế 2016 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người xem khi lần thứ hai hình ảnh của Festival Huế 2016 được giới thiệu, quảng bá rộng rãi bằng các biển quảng cáo lớn, có vị trí đẹp tại trung tâm các thành phố lớn của 10 tỉnh thành miền Trung Tây Nguyên với sự tài trợ quảng bá trực quan của DNTN Lê Nguyễn.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế, Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2016 cho biết: Mọi công việc chuẩn bị cho Festival Huế 2016 cũng đang vào giai đoạn khẩn trương, gấp rút, sự góp sức của các nhà tài trợ sẽ góp phần thiết thực cho thành công của Festival Huế

Cũng tại buổi lễ, đại diện bên Doanh nghiệp tư nhân Quảng cáo và Trang trí nội thất Lê Nguyễn, ông Lê Đức Tốn cho biết: Toàn thể cán bộ, viên chức Lê Nguyễn ý thức rằng việc tài trợ trực quan cho Festival Huế 2016, là sự kiện quan trọng góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế và sự trường tồn của những giá trị văn hóa đặc sắc của Huế và dân tộc. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng thời gian, hình ảnh đẹp nhất, trang trọng nhất, giữ gìn, giới thiệu nét văn hóa của Huế và dân tộc đến các vùng miền cả nước và thế giới."

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm