Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 đặc sắc tại Đà Nẵng

(PLO) - Người dân Đà Nẵng sẽ được đón khoảnh khắc năm mới 2016 tại tại Lễ hội đếm ngược lần đầu tiên sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay do Countdown Party tổ chức.

Lễ hội đếm ngược lần thứ 4 tổ chức tại Đà Nẵng

Lễ hội đếm ngược lần thứ 4 tổ chức tại Đà Nẵng

“Chào năm mới 2016 - Special Countdown Party” với chủ đề: “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ”. Qua 3 lần diễn ra, lần thứ tư chương trình đếm ngược chào đón năm mới tiếp tục được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng.
Với sự tham gia của ekip chuyện nghiệp hàng đầu Việt Nam 

Với ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phượng Vũ, Tố Ny - Tố My, Phạm Anh Khoa - PAK Band,… hứa hẹn một lần nữa sẽ đem lại cho người dân và du khách những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên bên bạn bè và người thân.

Ngoài ra, khán giả Đà Nẵng cũng sẽ lần đầu tiên được đón khoảnh khắc chuyển giao năm 2016 với set nhạc của DJ Angerfist, đứng hạng 38 trong bảng xếp hạng DJ thế giới 2015…
 Khán giả Đà Nẵng sẽ được đón khoảnh khắc chuyển giao 2016 với nhiều chương trình hấp dẫn

Special Countdown Party như một lời cảm ơn mà Tổng Công Ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Bia Saigon trong suốt thời gian vừa qua, nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm lịch sử 140 năm nguồn gốc – 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Saigon.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tại Quảng trường 29/3, đường 2/9, thành phố Đà Nẵng vào đêm 31/12/2015.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 Vi vu Quy Nhơn trong 72 giờ cực tình

Vi vu Quy Nhơn trong 72 giờ cực tình

(PLVN) -Quy Nhơn những tháng cuối năm đẹp nao lòng, với nắng chớm đông trong veo và những vùng biển xanh lam dịu mát. Một thiên đường Maldives thu nhỏ không thể bỏ qua trong danh sách những điểm hẹn tình yêu lãng mạn bậc nhất Việt Nam. 
Đọc thêm