MobiFone giới thiệu hai dịch vụ Mobi Radio và Amusic

(PLO) - Sáng 10/11/2015, tại khách sạn Daewoo (số 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) MobiFone giới thiệu hai dịch vụ Mobi Radio và Amusic. Đây là dịch vụ giúp khách hàng của MobiFone có thể nghe sóng phát thanh mọi lúc, moi nơi qua thiết bị di động.

MobiFone giới thiệu hai dịch vụ Mobi Radio và Amusic

Với Mobi Radio, không cần kết nối internet, không cần điện thoại đời mới, không cần nhớ tần số phát sóng, khách hàng được nghe trực tiếp các kênh phát thanh trên toàn quốc với các chương trình đặc sắc, với các chủ đề thú vị cùng nhiều tiện ích mở rộng khác.
Với Mobi Radio, khách hàng được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn như: Tặng quà âm nhạc cho thuê bao khác cùng lời tâm sự, cập nhật các bản tin tổng hợp mới nhất trong ngày…Để sử dụng Mobi Radio, khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài 9899 và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập vào địa chỉ http://mobiradio.vn.
Cũng tại buổi họp báo, MobiFone đã giới thiệu đến khách hàng Cổng âm nhạc chuyên sâu Amusic. Với Amusic, khách hàng sẽ được thưởng thức suối âm nhạc với những bài hát, bản nhạc cuốn hút, mê say và mới nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
Với cổng âm nhạc Amusic, khách hàng có thể xem truyền hình trực tiếp các sự kiện liveshow âm nhạc, cùng hát karaoke và tham gia các mini game trên dịch vụ. Đặc biệt, khi đăng ký các gói cước ngày hoặc tuần, khách hàng sẽ được MIỄN cước 3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ.
Để đăng ký dịch vụ Amusic, khách hàng soạn DK A7 gửi 9166 (Cước: 7.000 đồng/07 ngày) hoặc truy cập http://amusic.vn.
Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, với chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với dịch vụ Mobi Radio và Cổng âm nhạc Amusic, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, đưa chiếc điện thoại di động của mỗi khách hàng trở thành một thế giới giải trí và kết nối vô tận.”
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm