Mobifone trao giải chiếc BMW cho khách hàng may mắn

(PLO) - Mobifone vừa tổ chức trao thưởng chiếc BMW trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “ Cuồng nhiệt Seagames”.

Mobifone trao giải chiếc BMW cho khách hàng may mắn

Khách hàng may mắn là ông Phạm Văn Cung hiện đang sinh sống tại Quận 7 TPHCM.Ông Cung quê ở Nam Định, hiện đang thuê nhà tại TPHCM, ông đến nhận giải từ bệnh viện do có con đang bị bệnh thận phải nằm điều trị. Tại buổi lễ, ông Cung xúc động cảm ơn Mobifone đã trao giải thật công minh và cho biết đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với gia đình ông.

Ngoài việc trao giải cho khách hàng may mắn đoạt giải đặc biệt, Mobifone cũng đã tiến hành trao thưởng cho các khách hàng trúng giải Tuần trị giá 5 triệu đồng/giải.

Chương trình “ Cuồng nhiệt Seagames” được triển khai từ 24/4/2015 đến 22/7/2015 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1.408 tỷ đồng. Mobifone cho biết tới đây, nhà mạng sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

(PLVN) -Ngày 28/08 vừa qua, Home Credit Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam, đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại, xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.
Đọc thêm