Nhắn tin miến phí được tặng thêm phút gọi

(PLO) - Mạng di động VinaPhone vừa tung ra chương trình miễn phí tin nhắn CTKM cho khách hàng và tặng 10 phút gọi nội mạng miễn phí. 

Cổng CTKM cung cấp thông tin về ưu đãi thuê bao đang được hưởng.

Cổng CTKM cung cấp thông tin về ưu đãi thuê bao đang được hưởng.

Theo Chương trình khuyến mãi, chỉ cần soạn CTKM gửi 900 hoặc 888, thuê bao của VinaPhone sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi mới và hấp dẫn để khách hàng chủ động sử dụng hoặc đăng ký tham gia. 

Để tra cứu thông tin, gói cước trả trước, thuê bao VinaPhone có thể soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900. Để tìm hiểu ưu đãi cho các gói trả sau và các gói Data 3G/4G, cú pháp tương ứng là CTKM gửi 888. 

Không những nhận được thông tin miễn phí, thuê bao VinaPhone khi soạn CTKM gửi 900 hoặc 888 còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Mỗi thuê bao sẽ nhận được quà tặng này cho lần nhắn đầu tiên trong tháng. Phút gọi được sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm nhận với thuê bao trả trước và đến hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Chính sách khuyến mãi này diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến hết 31/12/2018.

Cổng thông tin CTKM là cổng thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Đây là một trong những nỗ lực của nhà mạng này khi muốn khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể.

Cổng CTKM được VinaPhone cập nhật thường xuyên các thông tin và gói cước phù hợp với mỗi thuê bao. Do đó, khách hàng có thể soạn cú pháp hướng dẫn trên nhiều lần trong một tháng để biết mình đang được hưởng chính sách khuyến mãi gì và sớm nhận được ưu đãi mới./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm