Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam

(PLO) - Mô hình văn phòng kinh doanh mới góp phần củng cố chiến lược xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”. Cùng với việc khai trương Văn phòng Kinh doanh, Sun Life Việt Nam chung tay hỗ trợ cộng đồng tại địa phương.

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam

Trong hai ngày 24 và 25/02/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã chính thức Khai trương đi vào hoạt động Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 291 Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và 38 – 40 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đây là các Văn phòng Kinh doanh BHNT mới lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam sau khi Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. 

Việc đưa vào mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng. 

Theo Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, ông Larry Madge cho biết, việc khai trương Văn phòng Kinh doanh BHNT theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các Văn phòng Kinh doanh của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc. 

Ông Larry Madge cũng cho biết, trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành trên cả nước, giúp Sun Life Việt Nam tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Tại Lễ khai trương mô hình Văn phòng Kinh doanh BHNT mới lần này, thông qua Báo Phú Yên và Báo Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã trao tặng séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng tại mỗi địa phương để tặng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực theo đuổi học hành. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm