Vedan tổ chức khám bệnh từ thiện cho hơn 1.600 người

(PLO) - Ngày 6 - 8/8, Công ty Vedan Việt Nam phối hợp với UBND 3 huyện: Tân Phú, Trảng Bom, Cẩm Mỹ (Đồng Nai) tổ chức cho đoàn y, bác sĩ của Tổng Bệnh viện Vinh Dân (tại Đài Trung – Đài Loan) đến khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân 3 địa phương trên. 

Ảnh nguồn Internet

Ảnh nguồn Internet

Có hơn 1.600 người hoàn cảnh khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa đăng ký khám bệnh các chuyên khoa như: Cơ khớp xương, Nhi, Phong thấp miễn dịch, Phụ sản, Da liễu, Nội – Tiêu hóa và Tai – Mũi – Họng… 
Ông Dương Khôn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam cho biết: “Đây là năm thứ 3 liên tiếp, doanh nghiệp chúng tôi vinh dự phối hợp với Tổng Bệnh viện Vinh Dân thực hiện chương trình từ thiện xã hội tại các huyện miền núi tỉnh Đồng Nai. Tổng chi phí cho chương trình khám bệnh từ thiện lần này gần 2 tỷ đồng do Vedan tài trợ. Qua 3 năm duy trì công tác khám bệnh từ thiện, Vedan Việt Nam đã tư vấn và khám chữa bệnh giúp cho gần 5.000 người dân. Ngoài ra, hàng năm Vedan còn tổ chức nhiều chương trình từ thiện xã hội khác với số tiền trên 4 tỷ đồng/năm. Vedan luôn mong muốn đầu tư lâu dài, phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn nữa cho người dân Việt Nam”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

(PLVN) -Ngày 28/08 vừa qua, Home Credit Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam, đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại, xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.
Đọc thêm