VietABank cho vay thu mua, tạm trữ gần 60.000 tấn lúa gạo

(PLO) -Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa thông báo triển khai chương trình cho vay ưu đãi cho doanh nghiệp tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân. Chương trình được triển khai đến hết 15/04/2015 với room tín dụng lên đến 500 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.

VietABank cho vay thu mua, tạm trữ gần 60.000 tấn lúa gạo

VietABank là một trong những Tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước lựa chọn để tài trợ vốn cho các doanh nghiệp ngành gạo tiến hành thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2014 -2015 theo chương trình định kỳ của Chính phủ. 
Theo đó, gần 60.000 tấn lúa gạo sẽ được mua tạm trữ  theo nguồn vốn ưu đãi của chương trình.. với mức lãi suất vay ưu đãi 6.99%/năm và cố định suốt thời gian vay, thời hạn vay kéo dài lên đến 6 tháng. Các doanh nghiệp được phân bổ kế hoạch thu mua sẽ được Chính Phủ hỗ trợ 100% lãi vay ngân hàng để tiến hành thu mua tạm trữ đến hết ngày 30/06/2015.
 VietABank tận tâm phục vụ khách hàng

VietABank luôn ưu tiên hỗ trợ vốn cho những DN trong ngành lương thực. Theo chương trình “Mùa vàng bội thu” lần này, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi, thời gian cho vay dài mà còn được ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng, đồng thời  tài sản bảo đảm cho khoản vay hết sức linh hoạt, từ bất động sản cho đến hàng hóa và các khoản phải thu", ông Phạm Linh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank), cho biết.

Gói cho vay ưu đãi tạm trữ lúa gạo là một trong những hoạt động của VietABank trong chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp năm 2015. Cùng với các chương trình cho vay ưu đãi khác như Bình ổn Tết, Gói tín dụng cho doanh nghiệp tạm trữ lúa gạo sẽ mang đến nguồn vốn giá rẻ cho thị trường tín dụng.

Khi có nhu cầu, doanh nghiệp có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc truy cập website: www.vietabank.com.vn.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm