VietJetAir tạm dừng khai thác một số chuyên bay TP.HCM - Hải Phòng do thời tiết xấu

(PLO) - Gần đây, diễn biến tại khu vực phía Bắc đặcbiệt tại Vinh và Hải Phòng có diễn biến phức tạp. Rất nhiều chuyến bay của các Hãng hàng không đã phải tạm dừng khai thác tại 2 sân bay này. 

VietJetAir tạm dừng khai thác một số chuyên bay TP.HCM - Hải Phòng do thời tiết xấu

Theo dự báo trong thời gian tới, thời tiết tại Hải Phòng vẫn chưa thuận lợi cho việc cất hạ cánh, vì vậy để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay VietJet thông báo tạm dừng chuyến bay sáng và tối từ TP.HCM tới Hải Phòng và ngược lại trong 3 ngày 8, 9 & 10/3/2014
Để đảm bảo điều kiện đi lại của hành khách, VietJet vẫn duy trì 1 chuyến khứ hồi/ ngày, khởi hành từ TP.HCM đi Hải Phòng lúc 11h30, chuyến ngược lại khởi hành lúc 14h. Đồng thời,VietJet cũng tăng cường 2 - 4 chuyến bay giữa Tp.HCM - Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn thay cho lịch trình giữa Tp.HCM – Hải Phòng.
Các hành khách trên chuyến bay tạm dừng do thời tiết xấu sẽ được Hãng chuyển miễn phí sang các chuyến bay tăng cường trên chặng TP.HCM tới Hà Nội và ngược lại.
Đối với hành khách không tiếp tục thực hiện chuyến bay thay thế, Hãng linh hoạt giải quyết chính sách hỗ trợ hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. VietJet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS, trang Web của Hãng và tổng đài 19001886 để hỗ trợ hành khách tốt nhất.
Chuyến bay bị ảnh hưởng do yếu tố thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. Đây làtình trạng chung của tất cả các Hãng hàng không trong và ngoài nước khi khí hậu thay đổi. Trong các tình huống này các Hãng hàng không phải tạm dừng khai thác để đảm bảo mức độ an toàn nhất cho hành khách.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

(PLVN) -Ngày 28/08 vừa qua, Home Credit Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam, đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại, xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.
Đọc thêm