Rò rỉ hình ảnh Galaxy Note 20 trong video quảng cáo máy lạnh

(PLVN) - Mới đây, trong clip quảng cáo quảng cáo máy lạnh của Sam sung đã để rò rỉ hình ảnh của một chiếc điện thoại. Và theo nhiều chuyên gia thì đây chính là chiếc điện thoại Galaxy Note 20.

Hình ảnh chiếc Galaxy Note 20 bị rò rỉ.

Hình ảnh chiếc Galaxy Note 20 bị rò rỉ.

Video để lộ hình ảnh chiếc Galaxy Note 20: 

Dù chỉ xuất hiện trong vài giây quảng cáo, tuy nhiên nhiều tín đồ công nghệ đã không khỏi trầm trồ khi để ý thấy phần viền của chiếc điện thoại này khá mỏng và không hề có sự hiện diện của camera selfie, điều này khiến cho người dùng công nghệ nghi ngờ rằng đây là một video Samsung tự mình leak thiết kế mới của Galaxy Note 20.

Theo một số nguồn thông tin, thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ những model chủ lực của Samsung trong nửa cuối năm 2020. Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Plus sẽ được cải tiến nhiều tính năng mới nhằm mang đến những trải nghiệm tốt ấn tượng hơn cho người dùng.

Dù trước đây có tin đồn Samsung sẽ hợp nhất dòng Galaxy Note 20 vào dòng S với màn hình ngày càng lớn và thêm bút S-PEN làm tùy chọn, tuy nhiên, đến hiện tại, dòng điện thoại Note vẫn sẽ xuất hiện vào tháng 8 năm 2020 với tên Galaxy Note 20.

Mặc dù vẫn còn một thời gian nữa mới đến ngày ra mắt dòng Galaxy Note 20. Tuy nhiên, bây giờ đã xuất hiện các rò rỉ về thiết kế của các model. Và theo một số nguồn tin thì Galaxy Note 20 và Note 20 Plus sẽ có cách lắp đặt camera sau như Galaxy A51 hay dòng S20 sắp ra mắt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm