Diễn biến vụ “Viện thẩm mỹ” Hana: Vờ đóng cửa bên ngoài che mắt dư luận

(PLVN) - Mới đây, Báo PLVN đăng tải một số bài viết phản ánh dấu hiệu sai phạm của cái gọi là “Viện thẩm mỹ Quốc tế” Hana (141 đường Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên). “Viện thẩm mỹ Quốc tế” này bị nhiều khách hàng tố cáo làm hư da mặt, hư mắt, hư môi, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng... Những ngày qua, “Viện thẩm mỹ Quốc tế” Ha na đã đóng cửa bên ngoài, bắt đầu hạ các biển hiệu quảng cáo tuy nhiên, đó chỉ là chiêu che mắt dư luận..

Tuy bên ngoài đóng cửa nhưng bên trong vẫn còn hoạt động (Hình chụp chiều 11/1/2020).

Người dân xung quanh khu vực cho biết “dạo trước “Viện thẩm mỹ” này đông khách lắm, nhưng mấy hôm nay, từ ngày mạng xã hội đưa thông tin địa chỉ này làm ảnh hưởng sức khỏe, hư da của khách nên rất nhiều người kéo tới đòi tiền lại. Lượng khách đến làm đẹp ở đây cũng giảm đi rất nhiều, từ từ họ đóng cửa luôn”.  

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, bên ngoài thì Hana đóng cửa, nhưng bên trong vẫn còn hoạt động. Một người phụ nữ đến làm đẹp ở đây cho biết: “Khi khách hàng gọi điện đến, thì họ cho nhân viên dẫn khách vào đường phía sau và hoạt động bình thường, chỉ là phía trước họ đóng cửa để cơ quan chức năng khỏi kiểm tra vậy thôi”, người phụ nữ này nói.

Bên ngoài Viện thẩm mỹ Quốc tế Hana đóng cửa.

Theo nhiều phụ nữ đã lên tiếng tố cáo Hana, thì sau khi báo chí vào cuộc, địa chỉ này hứa trả tiền lại, nhưng đến nay vẫn liên tục hứa hẹn, rồi động thái hiện giờ là đóng cửa. 

Như Báo PLVN đã thông tin, “Viện thẩm mỹ Quốc tế Hana” (địa chỉ số 141 Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên) bị nhiều khách hàng tố làm hư da mặt, hư mắt, hư môi..

Cùng với đó, cơ sở “làm đẹp” này chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội và nhận thực hiện các dịch vụ như cắt mí, hút mỡ, phun môi, sửa cằm. Chủ cơ sở này là ông Trần Văn Hiền. 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...