Giám đốc Sở đánh lái xe: 'Là chuyện rất nhỏ'

(PLO) - Theo Giám đốc Sở KH-CN Ninh Bình, việc hành hung lái xe vì đi nhầm đường là rất nhỏ.

Đây là lời phát biểu của ông Vũ Đức Dũng, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình - trên báo Đất Việt về việc mình bị tố đã hành hung tài xế chỉ vì đi nhầm đường. 

Tối 6/8, trao đổi với Đất Việt, ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình cho biết sự việc không hẳn như thông tin trên các phương tiện truyền thông.

“Việc này rất nhỏ và nó cũng có đúng một phần. Sau sự việc này tôi là người chủ động báo cáo với cơ quan và trực tiếp xin lỗi đồng chí lái xe.

Tập thể lãnh đạo cơ quan sau khi kiểm tra, xác minh lại lái xe và những người đi cùng đã yêu cầu tôi nghiêm khắc rút kinh nghiệm vì sự việc cũng nhỏ. Tôi và lái xe rất vui vẻ, đã đi làm lại bình thường”, ông Dũng khẳng định.

Lý giải vụ việc xảy ra vào ngày 13/7 nhưng đến thời điểm này mới được nhắc đến, ông Dũng cho hay: “Cũng có những người không thích tôi nên cố tình đưa lên khác sự thật đi một chút.

Tôi nói không khách quan lắm nhưng báo chí có thể gặp một đồng chí lãnh đạo khác ở cơ quan và những người cùng đi với tôi. Họ nói sẽ khách quan hơn”.

Trước đó, trên mạng xã hội và một số tờ báo đã đưa tin:  Vào ngày 13/7, anh Vũ Hàm Linh - cán bộ lái xe tại Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình nhận được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình - và hai cán bộ khác của Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình đi công tác tại Nghệ An.

Đến khoảng 16h30, đoàn đến Nghệ An và lấy phòng nghỉ tại Khách sạn Vương Đình 1.

Sau khi nhận phòng, cả đoàn đi ăn tại Khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về, do trời tối và không quen đường nên anh Linh đã lái xe đi quá Khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m.

Thấy vậy, ông Dũng đã xuống xe chửi bới và lao vào đấm đá anh Linh.

Sau khi sự việc xảy ra đến chiều ngày 19/7, ông Dũng đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi.

Tuy nhiên do thấy mình bị xúc phạm nên anh Linh đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở đồng thời làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan.

Cùng chuyên mục
Hà Nội: Khu Sinh thái mọc lên từ dự án cải tạo chuồng gà?

Hà Nội: Khu Sinh thái mọc lên từ dự án cải tạo chuồng gà?

(PLVN) - Khu du lịch sinh thái Đà Lạt Tiên Cảnh tọa lạc tại thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, Huyện Sóc Sơn với diện tích cả chục hecta được xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, đất rừng trong thời gian qua nhưng vẫn tồn tại và đi vào hoạt động trước sự im lặng của chính quyền Huyện Sóc Sơn và TP Hà Nội.
Đọc thêm