Khách tố FPT bán sản phẩm không đúng với quảng cáo

(PLO) - Bạn đọc Lê Anh T phản ánh, ngày 16/5, anh T. có tới cửa hàng FPT 20 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội để mua chiếc laptop có mã là Asus GL552VX-XO081D với giá: 17.630.000 đồng. Tuy nhiên, sản phẩm anh T mua về lại không đúng như những lời quảng cáo của FPT.

Khách tố FPT bán sản phẩm không đúng với quảng cáo

Theo quảng cáo trên website của FPT sản phẩm ASUS GL552VX - XO081D sở hữu màn hình có kích thước lên đến 15,6 inches, độ phân giải Full HD 1920x1080 pixels cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, hình ảnh được hiển thị có độ chi tiết cao, màu sắc trung thực, hài hòa, dễ chịu.

Sản phẩm Asus GL552VX-XO081D

Nhưng thực tế khi mang về sử dụng, anh Lê Anh T. không khỏi ngỡ ngàng khi màn hình của mình không được như lời FPT quảng cáo. Màn hình chỉ có độ phân giải HD, hình ảnh có độ chi tiết rất kém.

Vẫn theo lời anh T., hôm sau, 17/5, anh mang chiếc máy tính xách tay này quay lại cửa hàng FPT 20 Đông Các để tìm hiểu lý do và được anh Việt Anh - Quản lý cửa hàng FPT Đông Các giải đáp: "Sản phẩm này theo như các website khác thì đúng là Full HD nhưng khi download Driver từ trang chủ ASUS về thì chất lượng chỉ được hỗ trợ HD mà thôi, vẫn chưa biết là có được Full HD hay không". Đại diện cửa hàng cũng thừa nhận sản phẩm không đúng như nội dung quảng cáo trên Website.

Quản lý cửa hàng còn không thể chắc chắn được sản phẩm có được Full HD hay không nhưng trên Website của FPT đến hôm nay, 19/5, vẫn "chú thích": "Sản phẩm có độ phân giải Full HD 1920x1080 pixels " .

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm