Phú Yên: Tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4, một nam sinh tử vong do đuối nước

(PLO) - Cơ quan chức năng phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa cho biết trên địa bàn xảy ra một vụ chết người do đuối nước khi tắm biển.

Bãi biển nơi nạn nhân tử vong (Ảnh: Hùng Phiên).

Bãi biển nơi nạn nhân tử vong (Ảnh: Hùng Phiên).

Theo đó, khoảng 16h30 chiều ngày 30/4, em Nguyễn Xuân Thạch (16 tuổi, học sinh lớp 10A7, trường THPT Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa) cùng 3 bạn học cùng lớp rủ nhau đến bờ biển phường 9, TP. Tuy Hòa để vui chơi rồi tắm.

Tuy nhiên, khi đang tắm biển thì em Thạch bị sóng biển cuốn ra xa, trong khi nạn nhân không biết bơi. Thấy vậy, các bạn học cùng hô hoán người dân ứng cứu nạn nhân nhưng không kịp.

Được khoảng hơn 30 phút sau thì nạn nhân Thạch được một đợt sóng đẩy ngược trở lại vào bờ. Mặc dù được những người dân trên bãi biển và lực lượng chức năng đã tập trung cấp cứu nhưng Thạch đã tử vong do ngạt nước trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

(PLVN) - Ông Trần Quang Liệu (56 tuổi) được cấp quyền sử dụng hơn 6ha đất rừng sản xuất ở thôn Paca, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị. Gần đây, Cty CP Điện gió Khe Sanh là chủ đầu tư dự án Nhà máy điện gió Amaccao 1 Quảng Trị đã ngang nhiên san lấp hơn 2ha mặt bằng. Việc thi công trên diện tích đất rộng lớn nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện việc đền bù, còn chính quyền không can thiệp dẫn đến việc ông Liệu bức xúc, khiếu nại nhiều nơi.
Đọc thêm