Thông tin bất ngờ việc Phó Giám đốc Điện lực tỉnh Thái Bình "mất tích"

(PLO) - Theo Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình, từ ngày 8/11/2018, ông T. đã được Tổng công ty Điện lực Miền Bắc giải quyết đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, những ngày qua, việc ông T.Q.T. (SN 1968), trú tại tổ 30, phường Trần Hưng Đạo (TP. Thái Bình) bỗng nhiên “mất tích” cùng gia đình khiến không ít người lo lắng.

Bởi lẽ, việc ông T. vắng mặt bất thường tại nơi sinh sống được cho rằng có liên quan đến chuyện mượn tiền của nhiều người, thậm chí cả đồng nghiệp ở cơ quan. Trước khi bản thân ông cùng gia đình vắng mặt taị nơi cư trú, ông T. từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình.

Sự việc chỉ bị vỡ lở khi hàng chục người kéo đến nhà riêng của ông này để đòi nợ và yêu cầu xác nhận số tiền ông đã vay mượn. Tuy nhiên, ngôi nhà ông T. sinh sống luôn cửa đóng, then cài, không có ai ở nhà và đã sang tên cho người khác.

 Trụ sở Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình, nơi ông T. từng giữ chức vụ phó giám đốc. Ảnh: Ngọc Chi

Trụ sở Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình, nơi ông T. từng giữ chức vụ phó giám đốc. Ảnh: Ngọc Chi

Trước sự việc trên, Công an phường Trần Hưng Đạo đã cử lực lượng tiến hành bảo vệ để tránh tình trạng mất an ninh trật tự ở địa phương. Cũng theo người dân, ông T. bị tố cáo đã vay tiền của nhiều người với số lên tới hàng tỷ đồng.

Thông tin cho báo chí, ông Nguyễn Văn Tuynh – Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình - cho hay, từ ngày 8/11/2018, ông T. đã được Tổng công ty Điện lực Miền Bắc giải quyết đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân. Còn chuyện, ông T. có vay mượn tiền của cán bộ, nhân viên trong công ty hay không thì hiện tại đơn vị đang xác minh.

Theo Công an tỉnh Thái Bình, sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, đơn vị đang cho tiến hành xác minh làm rõ. Hiện tại chưa thể khẳng định việc ông T. có chiếm đoạt tài sản của người dân hay không và phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm