Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước

(PLVN) - Cơn mưa kéo dài kèm lượng mưa lớn từ chiều đến 20h tối nay, đã làm cho tuyến đường Võ Nguyên Giáp đi qua địa bàn phường Phước Tân ngập sâu trong biển nước.

Cơn mưa lớn kéo dài khiến tuyến đường tránh của Đồng Nai chìm trong biển nước

Theo ghi nhân của Phóng viên Báo PLVN(PLVN), vào lúc 19h45, tại đoạn đường Võ Nguyên Giáp đi qua phía trước khu du lịch Vườn Xoài, phường Phước Tân, TP Biên Hoà có hàng trăm xe máy, xe ô tô lớn nhỏ ùn ứ trên một quãng đường dài hàng cây số bởi vì đường ngập sâu không thể đi qua.

Với mực nước ngập sâu lên đến cả nửa mét đã làm cho hầu hết các phương tiên đi qua đều bị chết máy, nhiều xe máy và xe ô tô đã bị dòng xoáy của nước đẩy đi trong vô vọng.

Đáng nói, nhiều tài xế đã bất chấp nguy hiểm để quay đầu đi ngược chiều nhằm thoát thân khỏi đoạn đường ngập dẫn đến cảnh tượng xe tiến không được, xe lùi không xong. 

Nhiều hộ dân gần đó đã phải lao ra giữa đường ngập nước để phân luồng, tháo dỡ dải phân cách cho xe quay đầu, nhằm giải toả ách tắc đồng thời hỗ trợ những người đi đường khi không thể kéo xe ra khỏi vũng ngập do bị chết máy.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được:

 
 
 
 
 
Cùng chuyên mục
Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp ra quân vệ sinh môi trường sau bão

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp ra quân vệ sinh môi trường sau bão

(PLVN) - Nhằm nhanh chóng trả lại cảnh quan môi trường sau bão số 5 gây ra, ngày 26/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động trên 50 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6, phối hợp bà con nhân dân, Công ty CP Môi trường đô thị Huế và Trung tâm công viên cây xanh ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Huế.

 

Đọc thêm