Quán karaoke nổi tiếng ở TP Hải Dương bất ngờ bị cháy do chập điện

(PLVN) - Một vụ hỏa hoạn đã bất ngờ xảy ra tại quán karaoke Dragon 2 (số 97, phố Ngô Quyền, TP Hải Dương) và nhanh chóng lan rộng khiến người xung quanh vô cùng hốt hoảng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở quán karaoke Dargon 2

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở quán karaoke Dargon 2

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 4/5, ở tại một phòng hát rộng chừng 30m2 của quán karaoke Dragon 2.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý, dập tắt đám cháy.

Hàng chục cán bộ, chiến sỹ đã được huy động đến hiện trường cùng với 01 xe chỉ huy và 03 xe chữa cháy.

 Vụ hỏa hoạn xảy ra ở một phòng hát của quán karaoke nổi tiếng ở TP Hải Dương.

Tuy nhiên, trong quá trình dập lửa, do lối vào khu vực hiện trường nhỏ hẹp, hệ thống cách âm của quán là mút xốp, tường nhựa đã gây ra khói độc khi cháy khiến cho việc tiếp cận hiện trường của lực lượng cứu hỏa bị trở ngại và gặp nhiều khó khăn.

Sau một thời gian tích cực dùng các biện pháp hữu hiệu để dập lửa, đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cứu hỏa đã khẩn trương phong tỏa được đám cháy, không để ngọn lửa lan rộng ra xung quanh và tiếp tục phun nước nhằm ngăn chặn lửa bùng phát trở lại.

 Vụ cháy không bị thiệt hai về người nhưng gây thiệt hại về vật chất lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bước đầu, lực lượng chức năng tại đây xác định đám cháy trên xảy ra do bị chập điện. Vụ hỏa hoạn tuy được ứng cứu, dập tắt kịp thời nên không gây tổn thất về người, tuy nhiên thiệt hại về vật chất ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.  

Được biết, quán karaoke Dragon 2 là quán hát rất đông khách và nổi tiếng ở TP Hải Dương bởi sự sang trọng cùng những tiện nghi hiện đại. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, may mắn trong phòng hát không có người.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm