Ấn tượng FLC Golf Invitational Tournament 2014 - Golf4good

(PLO) - Ngày 24/5/2014, tại sân golf Vân Trì, FLC Golf Invitational Tournament 2014 - Golf4good lần thứ 3 đã được Tập đoàn FLC tổ chức với sự tham gia của 260 golf thủ. Qua 3 năm tổ chức, giải đã trở thành một trong những giải đấu được mong chờ nhất bởi các golfer bán chuyên trong cộng đồng doanh nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khác với mọi năm, giải đấu năm nay có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng với các giải "Hole-In-One" gồm 02 xe Mercedes C200 do Công ty Cổ phần Đầu tư F.I.T tài trợ, 01 xe Toyota Camry do 3 đơn vị là Công ty Cổ phần FLG, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam và Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại hóa chất An Phú đồng tài trợ, 01 xe Toyota Camry do Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (HANIC) tài trợ.
06 giải Eagle gồm 02 biệt thự nghỉ dưỡng tại sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson GolfLinks (trị giá 2 tỷ đồng/căn) do FLC làm chủ đầu tư. 02 thẻ hội viên của sân golf và khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links trị giá 425 triệu đồng/thẻ do Công ty TNHH Luật SMiC Và Công ty Cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế KLF tài trợ. 01 suất học bổng MBA tại trường Đại học Đông Đô trị giá 100 triệu đồng do Trường này tài trợ, và giải thưởng Eagle thứ 6 trị giá 10.000 USD do Tập đoàn AMD tài trợ. Các giải kỹ thuật khác như Nearest to the Pin, Longest Driver với giá trị lớn. Ngoài ra còn có các giải Nhất, Nhì, Ba, Best Gross cho 05 bảng Nam và 01 bảng Nữ cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. 
Về quy cách, giải đấu năm nay được chia thành 6 bảng thi đấu qua 18 lỗ, các golfer sẽ đấu gậy và phải sử dụng handicap chính thức thấp nhất của mình – điều này đã góp phần tạo thêm sự công bằng cho các golfer ở nhiều trình độ khác nhau. Golf4Good được áp dụng luật R&A và hệ thống tính điểm System 36.
Với tên gọi Golf4good, khi tham dự FLC Golf Invitational Tournament các golfer - doanh nhân đồng thời cũng cùng Tập đoàn FLC hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Đó không chỉ vì các golfer sẽ cùng FLC Golf Invitational Tournament đồng hành cùng Trò nghèo vùng cao – tên gọi mới của chương trình Cơm có thịt mà còn vì, thông qua giải đấu này, họ sẽ cùng nhau khám phá và vượt qua những giới hạn của bản thân, trở về gần gũi với thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe. Là sân chơi thường niên của 260 golf thủ, đây còn là giải đấu giúp doanh nhân kết nối với cộng đồng. Vào mùa giải năm ngoái, giải đã quyên góp và ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ Trò nghèo vùng cao.
Sau một ngày thi đấu, giải đã lựa chọn ra được các gương mặt xuất sắc với giải thưởng Best Gross dành cho golfer Nguyễn Tiến Long. Bên cạnh đó, giải nhất các bảng buổi sáng cũng lần lượt được trao cho các golfer Phạm Viết Muôn (bảng A), Trịnh Tuấn Sinh (bảng B), Nguyễn Quốc Triệu (bảng C), Nguyễn Thị Thanh Thủy (bảng Lady), giải nhất các bảng buổi chiều là các golfer Nguyễn Chí Dũng (bảng A) và Phan Trung Phương (bảng B).
Giải FLC Golf Invitational Tournament 2014 được tổ chức bởi Tập đoàn FLC, bảo trợ danh dự bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), đơn vị thực hiện là Công ty Cổ phần FLC Tech Media. Giải cũng được nhiều đơn vị báo chí truyền thông bảo trợ thông tin như Báo Thể thao Văn hóa, Kênh thể thao VTV3, Kênh tài chính VITV – Truyền hình cáp Việt Nam, Kênh NCM – Truyền hình An Viên, Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng – Thời báo kinh tế Việt Nam, Báo điện tử Diễn đàn đầu tư - BizLIVE, Tạp chí Golf Việt Nam…
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng

(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.
Đọc thêm