FLC được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gấp đôi

(PLO) - Ngày 21/01, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có Công văn số 08/GCN-UBCK, chấp thuận phương án chào bán cổ phần cho cổ đông hiện hữu của CTCP Tập đoàn FLC.

FLC được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gấp đôi

Theo phương án đã được Đại hội cổ đông thông qua năm 2013, FLC sẽ chào bán cổ phiếu theo tỷ lệ 1:1 cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng/ cổ phần. Mục đích của đợt phát hành là tài trợ vốn cho các dự án của Tập đoàn.
FLC hiện có vốn điều lệ 771,8 tỷ đồng. Nếu phát hành thành công, Công ty sẽ có vốn điều lệ mới là trên 1.500 tỷ đồng.
Cũng theo Nghị quyết ĐHCĐ thường niên năm 2013, số cổ phần không chào bán hết cho cổ đông hiện hữu (nếu có) sẽ được Hội đồng quản trị FLC đàm phán để bán cho đối tác chiến lược, với mức giá tốt nhất. Hiện nay, nguồn tin từ FLC cho hay, Công ty đã nhận được sự quan tâm từ các quỹ đầu tư, nhà đầu tư và đàm phán sơ bộ với một số đối tác về vấn đề trên.
Năm 2014, FLC dự kiến mở bán ít nhất 2 dự án là Dự án nhà ở cho cán bộ- công nhân viên Bộ Tư pháp và dự án FLC Garden City. Hiện nay, FLC đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn thiện nhà biệt thự mẫu, nhà liền kề mẫu và căn hộ mẫu để phục vụ việc mở bán nói trên.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

(PLVN) - Hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” vừa được công bố, FrieslandCampina Việt Nam (FCV - chủ sở hữu thương hiệu Dutch Lady mà người Việt đã quen gọi là Cô Gái Hà Lan), đã khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn tiên phong sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.
Đọc thêm