Thanks Party 2016: Những dấu ấn mới lạ của 'Doanh nhân và pháp luật"

(PLO) - Tối nay (22/12), 'Doanh nhân và pháp luật' - ấn phẩm của báo PLVN sẽ tổ chức 'Thanks Party 2016' để tri ân các doanh nhân đã đồng hành cùng PLVN trong một năm qua.

Khách mời tham dự 'Thanks Party 2015'

Khách mời tham dự 'Thanks Party 2015'

Với chủ đề “Thanks Party 2016: Chân thành - Hợp tác - Sáng tạo - Thành công”, Ban tổ chức mong muốn đây sẽ là sân chơi thú vị, là cơ hội để doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn, thử thách để ngày càng phát triển toàn diện. 

Thanks Party 2016 có dự hiện diện của TS.Đào Văn Hội - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; Ông Đặng Ngọc Luyến - Phó Tổng Biên tập thường trực Báo Pháp luật Việt Nam; Ông Vũ Hoàng Diệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; Bà Trần Thị Hương Mai - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, cùng trưởng các phòng, ban, cơ quan đại diện của Báo.

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của rất nhiều doanh nhân là đại diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đối tác, người bạn tri kỷ của Doanh nhân & Pháp luật trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những cái bắt tay thân thiện, những nụ cười rạng rỡ của Ban tổ chức và khách mời hứa hẹn sẽ tạo cho chương trình sự mới lạ, độc đáo hơn khi mùa lễ hội đang đến gần…

Thanks Party 2016 sẽ long trọng diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, vào lúc 18 giờ hôm nay!

Doanh nhân & Pháp luật là ấn phẩm đặc biệt của Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp. Từ ngày ra mắt bạn đọc cả nước (4/4/2008) đến nay ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật đã trở thành người bạn song hành mọi lúc, mọi nơi của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Doanh nhân & Pháp luật luôn tiên phong thực hiện sứ mệnh cung cấp thông tin pháp luật, kinh tế cần thiết cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh; Đồng thời tạo lập một diễn đàn thu hút các ý kiến đóng góp cho việc hoàn thiện thể chế, môi trường pháp luật; Vì một môi trường kinh doanh minh bạch, thông thoáng, ổn định cho các loại hình doanh nghiệp phát triển trong quá trình hội nhập. 

Với những nỗ lực không ngừng của Ban biên tập, đội ngũ phóng viên, cộng tác viên, Doanh nhân & Pháp luật đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả bởi sự phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức.

“Doanh nhân & Pháp luật là một ấn phẩm chuyên biệt, chuyển tải thông điệp của Đảng, Nhà nước đối với đội ngũ doanh nhân, rằng tri thức pháp luật luôn là nguồn lực quan trọng trên thương trường. Ấn phẩm tự hào trở thành “kim chỉ nam” cho mỗi doanh nghiệp phát triển bền vững” - Tiến sĩ Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nhấn mạnh.

Các đơn vị đồng hành với Thanks Party 2016:

1. Tập đoàn Think Big Group

2. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm Thiên An

3. Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo tín Thanh Vân

4. Công ty Dược phẩm Ích Nhân

5. Khách sạn Hanoi Daewoo

6. Công ty Cổ phần thời trang Phan Nguyễn

7. Tập đoàn Trao Group

8. Công ty TNHH Natuza Việt Nam

Cùng chuyên mục
BAB chính thức lên sàn HNX:  Bước ngoặt mới hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

BAB chính thức lên sàn HNX: Bước ngoặt mới hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

(PLVN) - Sau hơn 3 năm giao dịch tại hệ thống UPCoM, ngày hôm qua, 3/3/2021, hơn 700 triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã chính thức niêm yết trên sàn HNX (Sở GDCK Hà Nội). Theo bà Thái Hương, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc BAC A BANK, đây bước ngoặt của ngân hàng trong quản trị DN kiện toàn năng lực hoạt động để tiếp tục hoàn thành mục tiêu tăng trưởng an toàn, hiệu quả và bền vững.
Đọc thêm